เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านยกพื้นสไตล์ไทยประยุกต์ เน้นความโปร่งโล่งพร้อมโทนสีสบายตา งบประมาณ 2.3 ล้านบาท (ก่อสร้างที่จังหวัดนครพนม)

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน วันนี้เราจะพาไปชม บ้านยกพื้นสไตล์ไทยประยุกต์  ตกแต่งด้วยโทนสีเรียบง่ายสบายตา โครงสร้างภายในโปร่งโล่งน่าอยู่ เป็นผลงานจาก หจก.สกลนครรุ่งโรจน์การเคหะ ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดนครพนม เราไปติดตามกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านยกพื้นสูงชั้นเดียว ผนังก่ออิฐฉาบปูนทาทับด้วยสีครีมอ่อน ผนังบางส่วนกรุไม้เทียม ขับให้บ้านดูโดดเด่นท่ามกลางสวนธรรมชาติ ตัวเสาทั้งสี่ต้นกรุหินทรายโทนสีน้ำตาล ตัดกับระแนงไม้โทนแดงและหลังคาทรงมนิลาสีเข้ม สะท้อนกลิ่นอายแบบบ้านไทยประยุกต์

 

ด้านในตกแต่งด้วยสีขาวสว่างทั้งเพดาน ผนัง ตลอดจนกระเบื้องแกรนิตโต้สะท้อนเงา ประดับด้วยโคมไฟรูปทรงซาลาเปาขอบทองดูหรูหรา พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ เพื่อให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทเข้ามาภายในบ้านได้อย่างเต็มที่

 

ห้องครัวโปร่งโล่งตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวสว่าง ก่อเคาน์เตอร์ปูนยึดผนังปูท็อปกระเบื้องสีดำ มาพร้อมช่องเก็บของด้านล่าง และหน้าต่างช่วระบายกลิ่นและควันจากการทำอาหาร

 

ในส่วนของห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว แต่งแต้มด้วยโทนสีชมพูม่วง ดูสดใสสะดุดุตา ปูพื้นกระเบื้องเงาที่ช่วยในเรื่องของการสะท้อนแสงให้ความสว่างทั่วห้อง

.

 

ด้านหลังมีประตูทางเข้าสองระดับ เพิ่มความสะดวกในการเข้าออกให้กับผู้อยู่อาศัยมากขึ้น

 

บ้านโทนอบอุ่น ตั้งอยู่ที่บ้านโพนดู่ อำเภอนาแก จังหวัดนครพนม ในงบประมาณ 2,300,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์และที่ดิน) เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ เป็นบ้านร่วทสมัยที่มีดีไซน์น่าอยู่มากเลยล่ะค่ะ หากเพื่อนๆ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 092-831-9286

Email : puktreema@windowslive.com

Line : puktreema3879

Facebook : รับเหมาก่อสร้างโดย หจก.สกลนครรุ่งโรจน์การเคหะ – ภัคจิรา ฝ่ายส่งเสริมการตลาด

Dao Naibann

View all posts by Dao Naibann

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...