เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัดสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ งดงามด้วยผนังปูนเปลือย และเพดานเศษไม้อัด

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน พบกันเป็นประจำพร้อมไอเดียบ้านสวยๆ และสำหรับวันนี้เราจะมาเอาใจคนชอบไอเดียบ้านสไตล์ลอฟท์ด้วย บ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัดสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยสวยดิบ พร้อมเพดานที่ตกแต่งด้วยเศษไม้อัด บ้านลอฟท์สวยงามหลังนี้เป็นบ้านของคุณ นายไพโรจน์ ศรีนอก เสือ คอแข็ง

ลักษณะบ้านชั้นเดียวออกแบบรูปทรงเลาขาคณิตแบบโมเดิร์น ตกแต่งแต่งองค์ประกอบของบ้านในสไตล์ลอฟท์ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ หลังคาออกแบบในรูปทรงแบนผสานกับรูปทรงของบ้านที่เป็นสี่เหลี่ยม ตัวบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านสำหรับเป็นมุมพักผ่อนของครอบครัว

 

ด้วยตัวบ้านที่มีความสูงไม่มากนักเจ้าของบ้านจึงเพิ่มความปลอดภัยด้วยการติดตั้งลูกกรงเหล็กสีดำเข้ากับหน้าต่างของบ้าน

 

บริเวณนี้เป็นหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่แบบบานเลื่อนแต่งด้วยวงกบสีดำ ช่วยถ่ายเทอากาศให้แก่ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ภายในบ้านออกแบบเป็นโถงใหญ่โปร่งโล่ง จัดวางแต่ละห้องและพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วนลงตัว พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล ผนังภายในยังคงตกแต่งด้วยปูนเปลือย

 

เอกลักษณะเฉพาะตัวของบ้านหลังนี้คือเพดานที่ติดตั้งด้วยเศษไม้อัดสีน้ำตาลที่ให้ความสวยงามอบอุ่น พร้อมกับตกแต่งด้วยโคมไฟเพดานรูปทรงสวยงามที่ให้แสงสีนวลตา

 

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟารับแจกตัวใหญ่รูปทรงตัวแอล หุ้มด้วยเบาะหนังสีดำ พร้อมโต๊ะไม่โครงเหล็ก

 

ภายในห้องนอนตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยผนังโทนสีอ่อน และโคมไฟเพดานรูปทรงทันสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อน

 

ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารยังคงตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย พื้นที่ทำครัวติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปทรงยาว พร้อมติดตั้งหน้าต่างบานเลื่อนสำหรับการระบายกลิ่นจากการประกอบอาหาร

 

ห้องน้ำติดกระเบื้องขัดมันโทนสีขาวดำบริเวณผนังเพื่อง่ายต่อการดูแลและทำความสะอาด รวมถึงติดผนังโปร่งแสงที่ช่วยเพิ่มแสงสว่างภายในห้อง

 

สำหรับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้นับเป็นไอเดียที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านขนาดกะทัดรัด เพื่อเป็นบ้านหลังแรก พร้อมกับการตกแต่งในบรรยากาศที่สวยงามอบอุ่นเช่นนี้ หากเพื่อนๆ ต้องการรายละเอียดการก่อสร้างเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับเจ้าของบ้านได้โดยตรงจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: นายไพโรจน์ ศรีนอก เสือ คอแข็ง

.

.

.

.

.

.

.

Luck Naibann

View all posts by Luck Naibann

“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...