เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตร ภายในงบไม่ถึง 1 ล้านบาท

สวัสดีค่าชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน พบกันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราก็มี บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝาก เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งโดดเด่นด้วยวัสดุสีสวยที่ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ภายในมีพื้นที่ใช้สอยโล่งกว้างปลอดโปร่ง ครบครันทุกการใช้งานสำหรับครอบครัวขนาดกลาง จะสวยงามขนาดไหน ลองไปชมกันเลยค่ะ

นี่เป็นผลงานการก่อสร้างจากผู้รับเหมา รับสร้างบ้าน อุดรธานี โครงสร้างคอนกรีตทั้งหลัง ดีไซน์ของบ้านมุ่งเน้นรูปลักษณ์ที่ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ผ่านการเลือกใช้กระเบื้องหินเทียมในการตกแต่ง เสริมด้วยผนังลายหินสีเทาอ่อน ปกคลุมด้วยหลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ

 

ฝ้าเพดานหลุมประดับโคมไฟทรงคลาสสิค ช่วยเพิ่มลูกเล่นและให้ความสว่างแก่พื้นที่ใช้งานหน้าบ้าน ส่วนพื้นปูกระเบื้องลายโบราณ พร้อก่อม้านั่งปูนไว้เป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่น พักผ่อนรับลมเย็นนอกบ้าน

 

ห้องด้านในตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหมด เพิ่มลูกเล่นด้วยเพดานหลุมทรงกลม ประดับด้วยโคมไฟแขวนคลาสสิค พื้นปูกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว พร้อมหน้าต่างกระจกบานใสเพื่อเปิดให้แสงสว่างส่อนผ่านเข้ามาได้อย่างทั่วถึง

 

ห้องด้านในตกแต่งด้วยสีขาวต่อเนื่องมาจากภายนอก ติดตั้งหน้าต่างกระจกช่วยระบายแสงและระบายอากาศ ปรับให้พื้นที่ใช้งานภายในบ้านปลอดโปร่งพร้อมอากาศถ่ายเทได้ดีตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของบ้าน ก็ได้จะรับบรรยากาศผ่อนคลายสบายตา

 

ห้องน้ำกรุแต่งด้วกระเบื้องสีขาวสลับสีดำ เล่นลวดลายกระเบื้องดอกไม้เล็กน้อย ดูน่ารักน่าใช้งาน และยังมีช่องหน้าต่างขนาดเล็กเป็นตัวช่วยระบายความอับชื้นภายในห้องน้ำ

 

บ้านขนาดกลางมีพื้นที่ใช้สอยราว 85 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และระเบียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 950,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนต้องการก่อสร้างบ้านสไตล์นี้ ก็สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้จากลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 094-395-9543

Line : dekllsjza_aum

Facebook : รับสร้างบ้าน อุดรธานี

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Dao Naibann

View all posts by Dao Naibann

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...