เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านชั้นเดียวทรงหน้าจั่ว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งด้วยปูนเปลือยผสมงานไม้ พร้อมสระว่ายน้ำเพื่อการพักผ่อน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับคราวนี้เราขอพาไปชมบ้านแนวรีสอร์ท Bestway Resort ตั้งอยู่ ณ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่ดูดิบแต่สวยเนี้ยบจากงานปูนเปลือย ตามมาเก็บไอเดียกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว เลือกใช้หลังคาทรงหน้าจั่วแลดูอบอุ่นเรียบง่าย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยงานไม้สีเข้มและปูนเปลือยขัดมันสวยงาม ด้านหน้าตัวรีสอร์ทปูพื้นด้วยอิฐบล็อกหญ้า เติมความสดชื่นให้กับภาพรวมของตัวบ้าน

 

เดินเข้าไปภายในเขตรีสอร์ท จะพบกับสระว่ายน้ำและเฉลียงไม้รอบสระ ถัดไปด้านหลังเป็นพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง

 

สระว่ายน้ำทรงตัว I ขนาดพอเหมาะ รองรับการพักผ่อนคลายร้อนได้อย่างน่าภิรมย์

 

โซนรับประทานอาหารทางด้านหลัง วางต้นไม้บังสายตาเสริมความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ โต๊ะรับประทานอาหารเลือกใช้แบบที่มีลวดลายอ่อนช้อยสวยงาม

 

เข้ามาชมด้านในกันบ้างครับ ผนังภายในและพื้นตกแต่งด้วยงานปูนเปลือยสวยดิบ ฝ้าเพดานเลือกใช้โทนสีขาวเรียบ เข้ากับรายละเอียดงานไม้ของประตูและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้อย่างลงตัว

 

บรรยากาศการอยู่อาศัยเปี่ยมไปด้วยความโปร่งโล่งสบาย ด้วยผนังกระจกโปร่งแสงแบบสูงจรดเพดาน ตีกรอบวงกบเหล็กสีดำ

 

จัดสรรพื้นที่ภายในตัวรีสอร์ทในรูปแบบ Open Plan Living เชื่อมต่อพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน โซนโต๊ะรับประทานอาหาร และโซนห้องครัว เข้าไว้ในโถงเดียวกัน

 

ห้องครัวที่อยู่ด้านในสุดของตัวบ้าน ติดตั้งครัวปูนทรงตัวแอลท็อปด้วยแกรนิตสีดำ ช่องเก็บของล่างเคาน์เตอร์ทำจากไม้ มาพร้อมช่องระบายอากาศและเตาดูดควัน เพื่อให้การเข้าครัวเป็นไปอย่างสะดวกราบรื่น

 

ห้องนอนก็มีการตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยเช่นกัน แต่ผนังด้านหัวเตียงของห้องนอนนี้มีการเลือกใช้อิฐโชว์แนวเพื่อสร้างความสวยงาม

 

ห้องนอนใหญ่สำหรับครอบครัว กว้างโล่ง สะดวกสบาย พักผ่อนได้อย่างไม่อึดอัด

 

จะเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้มีจุดเด่นก็คือการใช้ผนังปูนเปลือยนั่นเอง ซึ่งหากเพื่อนๆ สนใจอยากตกแต่งบ้านด้วยปูนเปลือยแบบนี้ สามารถติดต่อใช้บริการผลิตภัณฑ์ของ BAANPOON LOFT ได้นะครับ รับรองว่าได้บ้านแนวลอฟท์สวยดิบที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน ^_^

ที่มา : BAANPOON LOFT

สถานที่ : Best way resort 

ผลงานฉาบปูน : ช่างยอด 0632473246 (จองคิว)

เพิ่มเติม : 021364998 / 0988293860 / 0819560499

 

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...