เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

ไอเดียร้านกาแฟเล็กๆ “สบายดีกาแฟ” ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย พร้อมดาดฟ้าชมวิวรอบทิศ

กลับมาพบกับไอเดียที่น่าสนใจจาก ในบ้าน กันอีกเช่นเคย สำหรับคราวนี้ ขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม สบายดีกาแฟ ร้านกาแฟสไตล์โมเดิร์นสุดเท่จากลำปาง ออกแบบได้สวยงามลงตัว มีขนาดไม่ใหญ่มาก ใครที่อยากเปิดร้านกาแฟ ลองมาเก็บไอเดียกันเลย

ตัวอาคารชั้นเดียวออกแบบเป็นรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม ผนังส่วนหน้าหรือฟาซาดตกแต่งด้วยงานไม้สีเข้ม ผสมกับเส้นสายขอบมุมโทนสีดำ สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ดึงดูดดสายตาแก่ผู้พบเห็น พร้อมจัดเก้าอี้ม้านั่งเล็กๆ ไว้สำหรับนั่งพักหน้าร้านด้วย

 

ถัดไปด้านข้างจะเป็นบันไดวนขึ้นไปสู่ชั้นดาดฟ้า ซึ่งเป็นพื้นที่กิจกรรมอีกจุดหนึ่ง สามารถรับลมชมวิวได้รอบทิศ

 

บริเวณภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย คุมโทนด้วยสีขาวที่ผนังและฝ้าเพดานเพื่อให้ดูไม่อึดอัด ส่วนพื้นเลือกใช้ปูนเปลือยขัดมันแบบไม่มีลวดลาย สะท้อนความสวยงามออกมาในรูปแบบที่ดิบเท่

 

ผนังอิฐโชว์แนวและงานไม้ ก็ถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบในการตกแต่งด้วยเช่นกัน ภาพรวมที่ได้ก็คือร้านกาแฟสุดเท่สไตล์โมเดิร์นที่มีกลิ่นอายของลอฟท์อยู่ด้วย

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟขนาดเล็กที่สวยงามและมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่น้อย หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากแวะไปเยี่ยมชมที่ร้านกาแฟแห่งนี้ สามารถติดต่อได้จาก Facebook I’m fine Coffee สบายดีกาแฟ กันเลยนะครับ ^_^

ออกแบบ : Lampang Home Builder ออกแบบ สร้างบ้าน ลำปาง

.

.

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...