เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงปั้นหยา โทนสีขาวสุดเรียบง่าย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 129 ตารางเมตร

แบบบ้านที่เรียบง่าย ที่ไม่ต้องมีลวดลายอะไรมากมาย มักจะได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆ วันนี้ ในบ้าน ก็ขอหยิบเอาแบบบ้านที่เรียบง่าย แต่น่าอยู่ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ ผลงานจาก ASAP Home Builder ลองมาดูกันเลย

แบบบ้าน AS1-001 บ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ด้านหน้ามีที่จอดรถใต้ชายคาที่รองรับรถยนต์ได้ถึง 2 คัน

 

ลักษณะบ้านหลังนี้ถูกวางให้เป็นทรงตัวแอล จึงมีพื้นที่ว่างตรงมุมฉาก ออกแบบให้เป็นสนามหญ้า และพื้นที่นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมนอกบ้าน ซึ่งบริเวณนี้ ยังติดกับเฉลียงห้องรับแขกโดยตรงด้วย

 

การวางแบบแปลนจะมีลักษณะพื้นที่ใช้สอยแบบบ้านหน้ากว้าง มีทางเข้าสองทาง คือทางโรงจอดรถ และทางเฉลียงห้องรับแขก ถัดจากห้องรับแขกจะเป็นห้องรับประทานอาหาร มีทางเดินโถงแคบๆ เชื่อมไปยังห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และพื้นที่ซักล้างด้านนอก

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 129 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บชื่นชอบแบบบ้านที่ดูเรียบง่ายน่ารัก บ้านหลังนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียวครับ

ที่มา : แบบบ้าน AS1-001 โดย ASAP Home Builder

Facebook : รับสร้างบ้าน รับออกแบบ ASAP Home Builder

โทรศัพท์ : 083-829-2228, 084-133-184

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...