เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยงามลงตัว ครบครันทุกพื้นที่ใช้ชีวิต

พบกับ ในบ้าน กันเป็นประจำเช่นเคย คราวนี้เรามาพร้อมกับ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง โครงสร้างโดดเด่นมีเอกลักษณ์ การตกแต่งเน้นโทนสีพื้นสบายตา ภายในมีพื้นที่พักผ่อนโล่งกว้าง ตอบโจทย์ครอบครัวเริ่มต้นไปจนถึงครอบครัวขนาดกลาง เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

นี่เป็นบ้านที่ก่อสร้างขึ้น บ้านจอมปิง อ.เกาะคา จ.ลำปาง ผลงานจาก ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน ดีไซน์บ้านชั้นเดียวยกสูงจากพื้นเล็กน้อย โครงสร้างบ้านปูนก่อเป็นรูปตัวแอล ผนังแต่งแต้มด้วยโทนสีขาว เพิ่มดีเทลด้วยไม้เทียมสีเข้ม หลังคามุงกระเบื้องลอนสีเทาทรงปั้นหยา สะท้อนความสวยงามเข้ากับยุคสมัย

 

ด้านหน้าต่อเติมพื้นที่ใช้งานขนาดพอเหมาะ มีหลังคาปกคลุมป้องกันแดดและฝน จัดเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมนอกบ้าน และใช้เป็นโรงจอดรถยนต์ไปในตัว

 

สำหรับการตกแต่งภายในจะเน้นใช้โทนสีขาวเช่นเดียวกับภายนอก ช่วยให้ห้องดูสว่างสบายตา พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส เพิ่มบรรยากาศปลอดโปร่งและผ่อนคลายได้มากขึ้นอีกเท่าตัว

 

มุมด้านในเป็นพื้นที่สำหรับทำครัวแบบเปิด มีเคาน์เตอร์รูปตัวแอลสีขาวก่อชิดติดผนังปูท็อปสีดำเงา และมีหน้าต่างช่วยในเรื่องของการระบายกลิ่นและควันจากการทำอาหาร

 

ห้องน้ำตกแต่งคุมโทนสีขาวดำ มีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวาง เพิ่มความคล่องตัวในการใช้งาน มาพร้อมกับช่องระบายอากาศ ช่วยลดปัญหาความอับชื้นภายในห้องน้ำ

 

นี่เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลางที่ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และโรงรถต่อเติม มีพื้นที่ใช้สอยราว 152 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1,5xx,xxx – 1,600,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ทั้งสวยงามและครบครันทุกพื้นที่ใช้สอย หากใครสนใจก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมดูก่อนได้นะคะ

Tel : 088-416-3114

LINE : sataponcon

Facebook : ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้าน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Dao Naibann

View all posts by Dao Naibann

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...