เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว พร้อมดาดฟ้า และระเบียงนั่งเล่น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านน็อคดาวน์ เป็นบ้านที่ก่อสร้างโดยใช้วิธีการประกอบชิ้นส่วนสำเร็จรูป จึงเป็นบ้านที่สามารถขนย้ายได้ง่าย ก่อสร้างได้สะดวกรวดเร็ว และมีความแข็งแรงมั่นคง จึงเป็นบ้านทางเลือกที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เช่นเดียวกันกับบ้านหลังนี้ที่ ในบ้าน จะพาไปชม โดยเป็น บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวพร้อมดาดฟ้า หลังนี้ ที่มีครบทุกฟังก์ชั่น ผลงานการออกแบบของ SCR บ้านสำเร็จรูป น็อคดาวน์

M-03 ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบยกพื้นต่ำ โครงสร้างผสมผสานกันด้วยวัสดุจากคอนกรีตในส่วนของฐานราก และวัสดุจากเหล็กและไม้เทียมในส่วนของตัวบ้าน ผนังภายนอกให้โทนสีน้ำตาลเข้ม ตามลักษณะของไม้เทียม หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

 

ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้คือมีพื้นที่ดาดฟ้า ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ชั้นล่างยังออกแบบระเบียงหน้าบ้านที่มีพื้นที่พอเหมาะ

 

บริเวณด้านหลังบ้านดีไซน์ให้มีประตูหลัง โดยเลือกใช้ประตูไม้แบบบานพับ หน้าต่างระบายอากาศของห้องน้ำติดตั้งระแนงไม้ทับอีกชั้นเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย

 

ภายในบ้าน ห้องนอนมีพื้นที่กว้างขวาง ผนังและเพดานตกแต่งด้วยโทนสีครีม ให้บรรยากาศที่อบอุ่น และผ่อนคลาย พื้นปูด้วยพื้นลายไม้ธรรมชาติ

 

ห้องน้ำถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย พื้นและผนังตกแต่งด้วยโทนสีครีม เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องโมเสคสลับสีขาวดำ นอกจากนี้ยังติดตั้งอ่างอาบน้ำ จึงมีพื้นที่การทำธุระส่วนตัวที่เพียงพอต่อการใช้งานทุกแบบ

.

.

 

สำหรับบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวพร้อมดาดฟ้าหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ดาดฟ้า และระเบียงหน้าบ้าน มีราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1,050,000 บาท หากเพื่อนๆ ชาวเว็บคนไหนที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: SCR บ้านสำเร็จรูป น็อคดาวน์

เว็บไซต์: scr-home

เบอร์โทรศัพท์: 089-183-2743

อีเมลล์: scrhomeproject@gmail.com

.

.

.

Luck Naibann

View all posts by Luck Naibann

“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...