บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน เพราะเป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย พร้อมกับการออกแบบที่ยืดหยุ่น รองรับการใช้ชีวิตของคนยุคนี้ได้เป็นอย่างดี

วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้น มาฝากเพื่อนๆ เพื่อเป็นไอเดียและแรงบันดาลใจ หลังนี้มีดีไซน์ที่เรียบง่ายทันสมัยตามแบบฉบับบ้านแนวโมเดิร์น เป็นผลงานบ้านจาก Art-HOME ไปชมกันเลยครับ

 

ลักษณะบ้านสองชั้น ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนกเลือกใช้สีขาวยืนพื้น ตัดกรอบหน้าต่างด้วยสีดำที่ตัดกับสีขาวได้เป็นอย่างดี

 

รอบตัวบ้านถูกตกแต่งด้วยผนังกระตกใสบานใหญ่ จึงทำให้บ้านสว่างและโปร่งสบายเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้บริเวณชั้นล่างยังดีไซน์ให้เป็นโรงจออดรถขนาดหนึ่งคันอีกด้วย

 

สำหรับมุมนี้จะเป็นมุมห้องครัวยุโรปที่ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์และตู้เย็น ถัดออกมาจะเป็นส่วนของโต๊ะรับประทานอาหารแบบครบชุด

 

บริเวณนี้จะเป็นห้องโถงเล็กอีกแห่งที่ถูกจัดให้เป็นมุมนั่งเล่นอีกมุมหนึ่ง จึงเหมาะกับครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกหลายคน

 

ภายในห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยในขนาดที่พอเหมาะ ภายในโปร่งสบายเหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 

และในส่วนของห้องน้ำนั้นเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีบรรยากาศที่สบายและผ่อนคลาย

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องอาหาร 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องเตรียมอาหาร 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 205 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 2.1 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

โทร : 098-2876409

Line ID : art-home

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?