บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านที่นิยมสูงในปัจจุบัน ด้วยงามเรียบง่าย สวยงาม ดูแลง่าย มีการลดทอนรายละเอียดที่เกินจำเป็นออกไป ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตอบรับความต้องการของคนยุคใหม่

ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้าน วันนี้  ในบ้าน จะพาไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ ผลงานจาก TP House Construction  รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ประกอบไปด้วยหลังคาเพิงทรงปีกนก ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือย แซมด้วยอิฐโชว์แนว ให้บรรยากาศสวยดิบเป็นธรรมชาติ

 

การตกแต่งภายนอกมีการเล่นเส้นสายด้วยบัวปูนปั้นสีขาว และเหล็กระแนงสีดำ เป็นดีเทลเพิ่มความสวยงาม โดดเด่นให้กับตัวบ้าน

 

ด้านหน้าบ้านมีระเบียงกว้างคอยต้อนรับ เป็นพื้นที่เอนกประสงค์ เหมาะกับการรับแขก พักผ่อน หรือกิจกรรมต่างๆ ที่เน้นใช้พื้นที่กลางแจ้ง

 

เมื่อเดินผ่านประตูทางเข้าหลักเข้าไปด้านใน จะพบกับห้องโถงกว้าง ผนังลายปูนเปลือยเช่นเดียวกับภายนอก พื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อน สวยงาม ทำความสะอาดง่าย มีประตูบานเลื่อนใหญ่ เปิดรับแสงจากธรรมชาติภายนอก ทำให้ด้านในดูปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด

 

ส่วนเพดานด้านบนเป็นแบบฝ้าหลุม ติดโคมไฟระย้า พร้อมซ่อนหลอดไฟ LED เพิ่มแสงสว่าง ทำให้บรรยากาศด้านในดูอบอุ่น ไม่แข็งกระด้าง

.

 

ภายในห้องครัวตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว สวยงาม เป็นธรรมชาติ ได้บรรยากาศสไตล์ลอฟท์ ด้านในประกอบไปด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์รูปตัวแอล พร้อมติดตั้งอ่างล้างมือและเตาแก๊สแบบบิวท์อิน ทันสมัยสวยงาม

 

ห้องนอนตกแต่งในสไตล์เดียวกันกับห้องอื่นๆ คือผนังปูนเปลือยและงานไม้ มีหน้าต่างบานใหญ่ ปิดด้วยผ้าม่านกันแสง เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสงบและความเป็นตัว

.

 

ส่วนห้องน้ำ ประกอบไปด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์ ติดตั้งอ่างล้างมือลวดลายวินเทจ ด้านสุขภัณฑ์สีขาว ตัดกับผนังภายในปูนเปลือยภายในห้อง

.

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องทานอาหาร และระเบียงกว้าง พื้นที่ใช้สอยรวม 225 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.5-2.5 ล้านบาท สำหรับพักผ่อน หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลในการสร้างบ้านเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

Facebook : รับสร้างบ้านเชียงราย พะเยา ” ช่างบลู “

เบอร์โทรศัพท์ :  080 – 1255060 (ช่างบลู)

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?