ในหลายๆ พื้นที่ของประเทศไทย บ้านยกใต้ถุนสูง ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ เนื่องจากมีข้อดีทั้งในแง่การใช้งาน และความสวยงามของมัน เช่นเดียวกับบ้านที่ ในบ้าน จะพาไปชม มีเสน่ห์ในสไตล์ร่วมสมัย และให้กลิ่นอายความเป็นบ้านทรงไทยผสมผสานอยู่ด้วย

สำหรับทีมงานก่อสร้างบ้านหลังนี้ คือ รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home ที่ได้เน้นดีไซน์แบบร่วมสมัย ด้วยการเลือกใช้ทั้งหลังคาจั่วกับปั้นหยาผสมผสานกัน ส่วนโทนสีที่เลือกใช้เป็นโทนสีฟ้าอมเทา ซึ่งดูแล้วให้ความรู้สึกที่ดูเย็นตา แถมยังเพิ่มวัสดุอย่างไม้ในส่วนขององค์ประกอบภายนอก เช่น วงกบประตู/หน้าต่าง รวมไปถึงราวบันได ที่สะท้อนความดั้งเดิมแบบบ้านไทยดั้งเดิม

 

จุดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ ใต้ถุนบ้าน ลมโกรกเย็นสบาย เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในครอบครัว

 

เมื่อขึ้นบันไดมา จะพบกับม้านั่งรอบริเวณทางประตูไม้บานใหญ่ ซึ่งจุดนี้เหมาะสำหรับการออกมานั่งชิล หรือไว้ให้แขกที่มาเยือนนั่งรอก่อนเข้าบ้าน

 

บรรยากาศภายในมีความโปร่งโล่งกว้างขวาง ด้วยโทนสีสว่าง นอกจากนั้นแล้วยังมีการเลือกใช้สีชมอ่อน เพื่อสร้างความรู้สึกที่สงบผ่อนคลาย และยังมีการออกแบบครัวเปิดโล่งด้านข้าง ให้ความสะดวกสบายในการใช้งานยิ่งขึ้น

 

บ้านหลังนี้มีห้องพระบริเวณด้านหน้า โดยห้องพระจะได้รับแสงธรรมชาติจากบานหน้าต่างทั้งหมด และยังมีความเป็นส่วนตัวจากการแยกพื้นที่มาเป็นห้องหนึ่งห้อง ช่วยให้เกิดสมาธิขณะไหว้พระสวดมนต์ค่ะ

 

ห้องน้ำให้ความรู้สึกที่อ่อนหวานเรียบง่าย จากกระเบื้องผนังลายดอกไม้ที่เลือกใช้ อีกทั้งยังเข้ากับสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำที่เป็นสีขาวสะอาดตา ซึ่งช่วยให้พื้นที่ภายในห้องดูสว่างสบายตามากกว่าเดิมอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 230 ตร.ม. หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลได้ตามที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ ^^

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

โทรศัพท์ : 098-096-9292

Line id : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?