ใครที่ชื่นชอบงานออกแบบที่เรียบง่ายทันสมัย วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก SK Home ที่มีความโดดเด่นในด้านดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานที่เรียบง่ายและครบครัน ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน

บ้านหลังนี้เป็นขนาดสองชั้น ดีไซน์ทรงกล่อง โครงสร้างเป็นรูปตัวยู ดูโดดเด่นด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ติดตั้งในแนวยาวตามสไตล์โมเดิร์น ผนังบ้านทาด้วยสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีส้ม และสีเทา ตัดกับวงกบและราวกั้นสีดำ กลมกลืนกันได้อย่างลงตัว

 

บริเวณหน้าบ้านเป็นลานคอนกรีต โล่งกว้าง สามารถเป็นพื้นที่กิจกรรมได้

 

เมื่อเดินผ่านประตูทางเข้าหลักของบ้านจะพบกับห้องโถงกว้าง ทาผนังสีขาวนวล ปูพื้นด้วยงานไม้โทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญ ผนังด้านหนึ่งซึ่งอยู่หน้าบ้านติดกระจกใส รับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่ง โล่งสบายยิ่งขึ้น ส่วนเพดานด้านยกสูงพร้อมฝังหลอดไฟ

 

พื้นที่ด้านหนึ่งของโถงจะเป็นห้องครัว ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์ยาว ติดตั้งเตาแก๊ส อ่างล้างมือแบบบิวท์อิน และเครื่องดูดควัน ป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

 

บันไดบ้านทำจากเหล็ก ปูพื้นไม้ ดูทันสมัยสวยงาม กลมกลืนกลับสไตล์ของบ้าน

 

ด้านบนเป็นชั้นดาดฟ้า เหมาะสำหรับการพักผ่อน ชมวิวธรรมชาติ หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

บริเวณชั้นล่างของอีกฝากหนึ่งเป็นห้องโถง ตกแต่งในโทนสีสว่าง ปูพื้นด้วยลายกราฟฟิก เป็นลูกเล่น ให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น

 

พื้นที่ชั้นบนเป็นห้องกว้าง ตกแต่งด้วยโทนเดียวกันกับด้านล่าง มีประตูบานเลื่อนเปิดสู่ระเบียง สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน

.

 

อีกด้านมีบันไดเชื่อมต่อสู่ดาดฟ้า สามารถออกไปสูดอากาศในตอนเช้าๆ ได้

 

ห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายสีขาว ปูพื้นด้วนกระเบื้องลายใบไม้สีเอิร์ทโทน ให้บรรยากาศผ่อนคลาย มีกระจกทรงกลมเป็นองค์ประกอบที่ทำให้ห้องนี้ดูสวยงามยิ่งขึ้น

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้นหลังนี้ มีขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว ห้องรับแขก และห้องแต่งตัว พื้นที่ใช้สอยตัวบ้านรวม 263 ตร.ม. หาเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เบอร์โทรศัพท์ : 098-0969292

ID Line : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?