บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่ทันสมัย จึงเป็นความสวยงามที่ลงตัว ทำให้วันนี้ ในบ้าน ได้นำเอา บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Art-HOME หลังสวยหลังนี้มาฝากเพื่อน ๆ เพื่อเป็นข้อมูลและสร้างแรงบันดาลใจ ตามมาชมข้อมูลกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบตัวบ้านในรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบโมเดิร์น โดยรายละเอียดการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีเทา สีดำและสีน้ำตาล จึงให้ความลงตัวแบบสุด ๆ เป็นบ้านที่เหมาะกับคนยุคใหม่โดยเฉพาะ

 

บริเวณบ้านชั้นล่างถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถขนาดกว้างขวาง จึงสามารถใช้จอดรถได้ถึงสองคัน ทั้งยังสามารถประยุกต์ใช้เป็นลานเอนกประสงค์ได้อย่างตามต้องการอีกด้วย

.

 

ภายในบ้านออกแบบห้องโถงนั่งเล่นให้มีขนาดที่กว้างขวางเป็นพิเศษ จึงสามารถจัดเป็นมุมใช้สอยได้หลากหลาย ผนังภายในยังตกแต่งสีโทนสว่าง จึงทำให้บ้านดูมีมิติยิ่งขึ้น

.

 

มุมนี้เป้นโถงบันไดที่เชื่อมไปยังชั้นสอง โดยตกแต่งขั้นบันไดด้วยพื้นลายไม้สีน้ำตาลอ่อน พร้อมกับราวกั้นเหล็กสีเข้ม ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นสุด ๆ

 

สำหรับห้องนอน เป็นห้องที่ภายในมีบรรยากาศที่โปร่งสบายจากผนังกระจกใสบานใหญ่ ภายในห้องตกแต่งผนังในโทนสีฟ้า จึงให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อน

 

ทางด้านห้องครัว เป็นห้องครัวที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น จึงถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

สำหรับห้องน้ำ ถูกออกแบบในบรรยากาศที่โปร่งสบาย ภายในตกแต่งด้วยผนังสีขาวหลายหินอ่อน จึงช่วยให้ห้องดูหรูหรายิ่งขึ้น ภายในห้องน้ำถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วนให้เหมาะกับการใช้งาน

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถ พื้นที่ก่อสร้าง 270 ตารางเมตร ราคาประมาณการก่อสร้าง 2.69 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

เบอร์โทรศัพท์ : 098-2876409

Line ID : art-home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?