โมเดิร์น เป็นแนวทางการออกแบบที่เน้นความทันสมัยล้ำยุค โดยมีพื้นฐานการออกแบบจากรูปทรงเรขาคณิต โดยเฉพาะรูปทรงสี่เหลี่ยม วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาไปชมไปเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย BLACK BRUSH architect ไปชมกันเลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบหน้ากว้าง ซึ่งตัวบ้านให้ดีไซน์ที่ทันสมัย ตัดทอนรายละเอียดที่ไม่จำเป็นออกจนเหลือแต่ความเรียบง่ายเพื่อเน้นการใช้งานจริง ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวทั่วทั้งหลัง จึงให้ความสว่างสง่างาม

 

ห้องนั่งเล่นที่อยู่หน้าบ้านบริเวณมุมขวา ถูกออกแบบให้สามารถเปิด-ปิดผนังระแนงไม้สีขาวได้ เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อต้องการและให้ความโปร่งสบายเมื่อต้องการการพักผ่อน

 

เมื่อเข้ามาพื้นที่ภายในบ้าน จะพบกับพื้นที่สำหรับจอดรถในร่ม ซึ่งมีขนาดใหญ่จึงสามารถจอดรถยนต์ได้ถึงสองตคัน ทั้งยังมีความโปร่งโล่ง จึงสามารถประยุกต์ใช้งานด้านอื่น ๆ ได้อีกด้วย

 

เมื่อเดินเข้ามาภายในตัวบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงหลักของบ้าน โดยผนังด้านข้างออกแบบเปิดโล่ง ภายในแบ่งเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นและส่วนรับประทานอาหาร

 

สำหรับห้องนอนนั้น เป็นอีกห้องที่มีดีไซน์เปิดโล่งจากผรังกระจกใส ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์รนิเจอร์ที่ให้ความหรูหราและความสะดวกสบายไปพร้อมกัน

 

สำหรับห้อนี้จะเป็นห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ที่เจ้าของออกแบบไว้เป็นพิเศษ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัวของเจ้าของบ้าน

 

สำหรับห้องครัวนั้น เป็นห้องครัวที่มีสไตล์แบบโมเดิร์น ภายในจึงถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำอาหารอย่างครบครัน

 

ทางด้านของห้องน้ำนั้น เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์หรูหรา สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ห้องแต่งตัวใหญ่ ๆ มีห้องสำหรับเป็นคลังสินค้าเพื่อจัดส่งและจำหน่าย พื้นที่ใช่สอยทั้งหมดประมาณ 271 ตารางเมตร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เ้ลยครับ

ที่มา : BLACK BRUSH architect

Architect : Pipat Aupachantho

เบอร์โทรศัพท์ : 0952823331

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?