สวัสดีครับเพื่อน ๆ ครับเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านที่เรานำเอามาฝากกันเป็นประจำ โดยวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านพักตากอากาศสไตล์โมเดิร์น เป็นผลงานบ้านสวยจาก BLACK BRUSH architect ไปชมกันได้เลยครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบโมเดิร์น โดยมีรูปทรงแบบสี่เหลี่ยมที่เรียบง่าย มีหลังคาแบบเรียบที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวครีมที่ให้ความสวยงามอบอุ่น เพิ่มความสวยงามด้วยงานไม้และผนังหินธรรมชาติ

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงหลักของบ้าน ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างเป็นพิเศษ ภายในแบ่งพื้นที่การใช้สอยเป็นทั้งห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร

 

ทางด้านของห้องครัวก็เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ภายในกว้างขวาง โดยภายในตกแต่งในโทนสีน้ำตาลอ่อนจากงานไม้ พร้อมกับติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

สำหรับห้องนอนก็ยังคงมีพื้นที่กว้างขวางเหมือนห้องอื่น โดยภายในห้องนอนยังแบ่งพื้นที่เป้นห้องทำงานในตัวและห้องน้ำอีกด้วย เรียกว่าครบครันสุด ๆ

บ้านพักตากอากาศชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่แบ่งเป็นห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 279 ตารางเมตร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : BLACK BRUSH architect

ออกแบบ : Pipat Aupachantho

เบอร์โทรศัพท์ : 0952823331

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?