สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเช่นเคยพร้อมกับไอเดียบ้านสวย ๆ ที่ ในบ้าน นำเอามาฝากเพื่อน ๆ เป็นประจำ สำหรับวันนี้ เราจะพาเพื่อน ๆ ไปชม แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านสวยจาก เมเยอร์ & คอนสตรัคชั่น ไปชมกันเลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีพื้นที่การออกแบบด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์น ทำให้บ้านดูมีความทันสมัยสวยงาม ด้านการตกแต่งนั้นบ้านหลังนี้จะเน้นความโปร่งโล่งด้วยการเลือกใช้ผนังแบบกระจกใส ชั้นล่างจึงให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ในขณะที่โทนสีจะเน้นที่สีโทนเย็นอย่างสีเทายืนพื้น

 

นอกจากผนังกระจกใสแล้ว ด้านหน้ายังออกแบบให้มีเฉลียงกว้างแบบเปิดโล่งเพื่อใช้ในการทำกิจกรรมที่หลากหลายของครอบครัวอีกด้วย

 

ด้านข้างของบ้านบริเวณนี้ออกแบบผนังกระจกทรงสูงตรงกับบันได จึงทำให้พื้นที่ภายในสว่าง นอกจากนี้ยังออกแบบต่อเติมแยกครัวไทยออกมาเพื่อความสะดวกและเหมาะกับการทำอาหารไทยอีกด้วย

 

ซึ่งภายในครัวไทยจะเน้นความโปร่งโล่ง สามารถถ่ายเทกลิ่นและควันจากการทำอาหารได้อย่างสะดวก เหมาะกับสไตล์ของอาหารไทย

 

ภายในบ้านถูกออกแบบให้มีห้องโถงโปร่งโล่ง โดยตรงกลางจะเป้นพื้นที่ห้องนั่งเล่น ใกล้ ๆ กันจะเป็นห้องครัวแบบตะวันตกที่เหมาะกับการทำและเตรียมอาหารแบบง่าย ๆ

 

สำหรับห้องนอนนั้น เป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่ค่อนข้างกว้างขวาง ภายในห้องจึงสามารถตกแต่งและจัดเป็นมุมสำหรับใช้งานได้อย่างหลากหลาย

 

แบบแปลนภายใน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายใน (ชั้นบน)

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว มีระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 290 ตารางเมตร เพื่อน ๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : เมเยอร์ & คอนสตรัคชั่น – รับเหมาก่อสร้างโซนภาคเหนือ

เบอร์โทรศัพท์ : 095-6799595 (ช่างฟิวส์) / 080-5020204 (ช่างพีซ)

Line ID : ddczaa

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?