กลับมากันอีกครั้งกับแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา ที่ตกแต่งในโทนสีสดใสสบายตา มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีดีไซน์ทรงเรขาคณิต หลังคาเพิงหมาแหงนตามสไตล์โมเดิร์น ใต้ชายคากรุด้วยไม้เทียม ส่วนผนังบ้านตกแต่งด้วยสีเขียว และปูนเปลือย ให้ความสวยดิบเป็นธรรมชาติ

 

 

ด้านหน้าบ้านเป็นเฉลียงเล็กๆ มีที่นั่งพักต้อนรับแขก นั่งเล่นกินลม ชมวิวธรรมชาตินอกบ้าน บรรยากาศโปร่งโล่ง เย็นสบาย เหมาะกับการพักผ่อน

 

ประตูทางเข้าหลักของบ้านทำจากกระจกใสเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ด้านในดูกว้าง สว่างขึ้น ผนังห้องโถงเป็นสีเขียวสบายตา พื้นปูด้วยกระเบื้องสีสว่าง

ด้านบนเป็นเพดานฝ้าหลุม ซ่อนหลอดไฟแบบวอร์มไลท์ และติดตั้งหลอดไฟแบบอินดัสเทรียลไว้ตรงกลาง ให้บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เชื้อเชิยแขกให้มาเยี่ยมบ้าน

 

ถัดไปเป็นทางเดินเชื่อมต่อสู่ห้องต่างๆ ภายในบ้าน

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ทั้งสีชมพู สีฟ้า และชมพูสดใส มีชีวิตชีวา พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

 

 

 

ส่วนห้องน้ำตกแต่งในโทนสีสว่าง ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว แซมด้วยกระเบื้องลายโมเสก ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด มีชั้นวางและอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน ดูทันสมัยสวยงาม เข้ากับสไตล์ของบ้าน

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 พร้อมห้องโถง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง หากเพื่อนๆ คนไหนคนใส สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลย

ที่มา : ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา

เบอร์โทรศัพท์ : 089-9921321, 086-2539057

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?