สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบัานขนาดกลาง ที่มีความสวยงามของรูปทรง และการดีไซน์เน้นความภูมิฐาน สะท้อนวิถีขีวิตแบบคนไทยไปกับเฉลียง และการตกแต่งของบริบท รับชมไอเดียกัยเลยดีกว่า

2401_wizualizacje2_arx_zbigniew_szkielet

 

ตกแต่งรอบๆบ้านไปกับสวน ไท้พุ่มแล้ชะไม้ยืนต้นขนาดเล็ก ใช้ความรู้สึกอบอุ่น และน่ารักไปในตัว สนามหญ้ารองรับกิจกรรมต่างๆของครอบครัว ปรับให้เข้ากับการใช้ชีวิตของครอบครัวคนไทยได้สบายๆ

2401_wizualizacje1_arx_zbigniew_szkielet

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ที่ให้ความงาม แข็งแรง ดูภูมิฐานเป็นที่สุด ตกแต่งเพิ่มเติ่มให้ดูเรียบร้อยสะอาดตาไปกับโทนสีของตัวบ้าน ใช้ไม้ตกแต่งเป็นตัวเอกของบ้าน เพื่ออิงแอบไปกับธรรมชาติมากขึ้น

2401_elewacje4_arx_zbigniew_szkielet

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้งาน 156 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้าง2,000,000บาท ไม่รวมของตกแต่ง จัดวางห้องนอนถึง 3 ห้อง รอบลงรับผู้อาศัยไดีมากถึง 4-6คน และฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆจัดวางได้ครบครัน อยู่ในส่วนของข้างบ้าน ที่ติดกับเฉลียงหน้าบ้านและหลังบ้านอีกด้วย

2401_rzuty1_arx_zbigniew_szkielet_drewniany

 

แนะนำการตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นท็อปปิคอล ใช้ไม้ หิน และอิฐ เข้ามาช่วยออกแบบ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ชุดแบบลอยตัว เน้นสีสันสดใส เพื่อเพิ่มความสนุกสนาน และเพื่อชีวิตชีวาให้แก่ห้องต่างๆมากขึ้น

 

รับชมไอเดียมามากมาย เชิญเพื่อนๆนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ในแบบของคุณกันได้เลย และถ้ายังไม่จุใจกับแยยภายในละก็ นี่เลย Naibann.com มีไอเดียอีกมากมายรอคุณอยู่ในนี่แล้ว
ที่มา Pracownia-projekty

2401_elewacje3_arx_zbigniew_szkielet 2401_elewacje1_arx_zbigniew_szkielet 2401_elewacje2_arx_zbigniew_szkielet 2401_sytuacje1_arx_zbigniew_szkielet_drewniany

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...