ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ผลงานการออกแบบจาก X Strong Land ที่มีการออกแบบเรียบง่าย เข้ากับยุคสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวแรกเริ่มไปจนถึงครอบครัวขยาย พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

บ้านโมเดิร์นหลังนี้ มีดีไซน์ทรงกล่อง หลังคาเพิงหมาแหงน ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอมเทา เรียบง่ายสบายตา หน้าบ้านมีบันไดยกระดับ พร้อมเฉลียงกว้าง รองรับกิจกรรมหลากหลาย

 

เฉลียงทางเข้าบ้าน

 

หน้าต่างบ้านเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ติดตั้งในแนวยาว ดูทันสมัย สวยงาม เข้ากับสไตล์ของบ้าน ส่วนประตูเป็นบานเลื่อน ทำจากกระจกใสเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ด้านในดูกว้างโล่งโปร่งสบายยิ่งขึ้น

 

บริเวณห้องโถง ทาผนังด้วยสีขาว ปูด้วยกระเบื้องสีเดียวกัน ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ส่วนเพดานเป็นฝ้าหลุม ติดโคมไฟระย้า และซ่อนหลอดไฟ LED เป็นลูกเล่น เพิ่มความอบอุ่น สวยงาม มีมิติ เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่สำหรับรับแขก หรือนั่งเล่น พักผ่อนหย่อนใจ ใช้เวลากับสมาชิกในครอบครัว

.

 

ถัดจากห้องโถงเป็นทางเดินทะลุสู่ห้องนอน และห้องอื่นๆ ภายในบ้าน

.

 

ห้องครัวมีหน้าต่างบานใหญ่ ช่วยระบายอากาศ ป้องกันกลิ่นฟุ้งกระจายภายในบ้าน มีประตูทะลุสู่ลานอเนกประสงค์หลังบ้าน สามารถจัดเป็นพื้นที่ซักล้างหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ได้

.

 

บริเวณห้องนอนด้านหน้า ทาผนังด้วยสีขาว เช่นเดียวกับพื้นที่อื่นภายในบ้าน ให้บรรยากาศ อบอุ่นผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

 

ห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน และกระเบื้องโทนสีเหลืองให้ความอบอุ่น สวยงาม เพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายระหว่างการใช้ห้องน้ำ

 

นอกจากนั้นยังมีกระจกกั้นระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก ทำให้ใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น

 

อ่างล้างมือแบบบิ้วท์อิน สวยงาม ทันสมัย

 

ฝักบัวในห้องน้ำมีสองแบบ ทั้งแบบธรรมดาและแบบเรนชาวเวอร์ ปรับใช้ได้ตามใจชอบ

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้องห้องโถงและห้องครัว ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม แถมยังดูแลง่าย หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : X Strong Land

เบอร์โทรศัพท์ :  087-4473264, 061-4195241

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?