สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ สร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ ที่อยากมีบ้าน วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก X Strong Land มาฝากเพื่อนๆ ไปชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง จุดเด่นอยู่ที่หลังคาบ้านที่ถูกออกแบบด้วยทรงจั่วแบบเล่นระดับ มุงด้วยกระเบื้องลอน ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้สีฟ้ายืนพื้น แซมด้วยสีดำและสีน้ำตาล

 

รอบตัวบ้านติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง ให้ภาพลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายทันสมัย นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงกว้างแบบเปิดโล่ง ปูพื้นด้วยงานไม้โทนสีอ่อน ตัดกับตัวบ้านโทนสีน้ำเงินได้อย่างลงตัว

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่โปร่งโล่ง ผนังห้องเรียบๆ ไม่มีลวดลาย ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ เพดานดีไซน์แบบหลุมพร้อมตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

 

บริเวณนี้เป็นห้องครัวที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเป็นพิเศษ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง ที่ดูดควัน และพัดลมเพดาน

 

และสำหรับห้องน้ำ ก็เป็นอีกห้องหนึ่งที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้าง พร้อมกับแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วนที่ลงตัว

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงกว้างหน้าบ้าน สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจไอเดียบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : X Strong Land

เบอร์โทรศัพท์ :  087-4473264, 061-4195241

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?