หากคุณกำลังมองหาแบบบ้านขนาดกลางๆ สำหรับสมาชิกครอบครัวจำนวน 3 – 5 คน ที่สามารถก่อสร้างได้ในระยะเวลาอันสั้นและงบประมาณไม่แพงจนเกินไป ลองมาชมบ้านหลังนี้จาก บ้านเศรษฐีโฮม กันดู ออกแบบในสไตล์ที่เรียบง่าย ภายในแฝงไปด้วยความอบอุ่น ที่เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงน โครงสร้างเหล็กยกพื้นต่ำ ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาทาสีครีม ตัดด้วยขอบมุมสีขาว พื้นที่ด้านหน้ามีเฉลียงใต้ชายคาคอยต้อนรับก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน

 

เฉลียงไม้ขนาดพอเหมาะ ประดับตกแต่งด้วยหุ่นจำลอง หรือจะวางโซฟาไม้นอกบ้านพร้อมแต่งไม้แขวนบริเวณนี้ ก็จะเป็นมุมพักผ่อนสีเขียวแสนสบาย เอาไว้นั่งเล่นพูดคุยกันเองในครอบครัว หรือจะเอาไว้เป็นโซนรับแขกแบบไม่ต้องเชิญเข้าบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัวก็ยังได้

 

เข้ามาชมภายในกันเลยครับ เพียงก้าวแรกก็จะสัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุน เบาสบาย จากโทนสีครีมตัดสีโอลด์โรส สอดแทรกไปด้วยลวดลายดอกไม้น่ารักๆ จากประตูห้องน้ำ เสริมบรรยากาศภายในให้ดูสดชื่นได้ดีทีเดียว

 

ฝ้าหลุมทรงเหลี่ยมช่วยเสริมมุมมองให้บ้านดูไม่ดาษดื่นจำเจ เสริมด้วยโคมไฟระย้าสุดคลาสสิคที่ดูเข้ากันสุดๆ ช่องรับแสงเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ ที่มีทั้งความสะดวกในการใช้งาน และเผยให้ภายในได้รับแสงภายนอกอย่างเต็มที่

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 72 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 830,000 บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ที่มีลูกๆ กำลังอยู่ในวัยเจริญเติบโตและต้องการห้องนอนเป็นของตัวเอง หากบ้านหลังนี้ตอบโจทย์เพื่อนๆ ชาวเว็บ ก็สามารถนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยจ้า

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

0899623341 แก้วค่ะ

0870741018 อนุทิน

Line ID : @gsp6109w

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ