สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย หรือคอนเทมโพรารี ขนาดใหญ่โอ่อ่า แบบบ้านชนนท์จินดารมย์ ผลงานการสร้างจาก บริษัท ตะวันแลนด์ จำกัด ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นครึ่ง หลังคาทรงมนิลาโทนสีน้ำตาล ผนังโดดเด่นด้วยสีขาวเรียบๆ แซมด้วยสีน้ำตาล ตัวบ้านถูกออกแบบให้มีรั้วรอบขอบชิดเป็นส่วนตัว แถมยังกว้างขวาง และมีพื้นที่สนามหญ้าเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มสดชื่น

 

พื้นที่ด้านหน้าบริเวณทางเข้าบ้าน มีชายคาสำหรับจอดรถยนต์อยู่ด้วย ซึ่งถึงแม้จะไม่เป็นโรงจอดรถเต็มรูปแบบ ก็ช่วยบังแดดบังฝนให้กับรถของคุณได้เป็นอย่างดี

 

การออกแบบภายในจะใช้โทนสีขาว เพื่อให้บ้านดูสว่าง กว้างขวางยิ่งขึ้น และเพดานยังสูง ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย ง่ายต่อการเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายในแทบทุกโทนสี

 

สำหรับห้องนอน ผนัง เพดานสีขาวแบบหลุม ติดตั้งไฟคอยให้แสงสว่างได้เป็นอย่างดี ส่วนหน้าต่างเป็นกระจกใสแต่งขอบสีดำ ช่วยให้บ้านดูสบาย ปลอดโปร่งเพื่อให้พักผ่อนได้อย่างสบายไม่มีเบื่อ

 

เข้ามาชมภายในห้องน้ำ โดยผนังใช้กระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม พื้นสีน้ำตาลอ่อน มีทั้งมุมอ่างอาบน้ำ และอ่างล้างหน้า พร้อมกระจกเงา ช่วยให้ห้องดูขยายกว้างขึ้น ดูสะอาด น่าเข้าไปใช้งานในทุกวัน

 

ห้องครัวสุดกว้างขวาง แนวยาว มีเคาน์เตอร์ครัวสีน้ำตาล บานตู้ไม้ขัดเงาสวย พร้อมทั้งยังมีหน้าต่างกระจกหลายบาน ช่วยถ่ายเทกลิ่นอาหารได้เป็นอย่างดี

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซึ่งเป็นบ้านเหมาะกับครอบครัวขยาย เนื่องจากมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองหยิบจับไอเดียไปใช้ตามสไตล์ได้เลย

ที่มา : บริษัท ตะวันแลนด์ จำกัด

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^