สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ที่ตกแต่งให้อารมณ์เท่แบบขรึมๆ พร้อมด้วยการออกแบบพื้นที่ที่เรียกได้ว่าพิถีพิพัน ดูเป็นสัดส่วน เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ผลงานดีๆ จาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR15015 ลองมาชมกันเลย

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีต หลังคาเลือกใช้ทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกคุมด้วยโทนสีดำ ตัดด้วยดีเทลตกแต่งอื่นๆ อย่างเช่นผนังสีส้ม เสาเหล็ก และผนังไม้ ให้ความรู้สึกที่ดูขรึมๆ แต่ก็ไม่ทึบจนเกินไปเพราะมีการตกแต่งด้วยองค์ประกอบแบบผสมผสาน

 

 

ด้านหน้ามีเฉลียงที่มุงชายคาสำหรับบังแดดยื่นออกมาด้านหน้า จัดที่นั่งพักสำหรับแขกที่มารอ

 

การตกแต่งภายในเรียกได้ว่าเรียบหรูน่าสัมผัส คุมโทนด้วยสีขาวทั้งในส่วนของพื้นกระเบื้อง ผนัง และฝ้าเพดาน แบ่งพื้นที่ใช้สอยด้วยพาร์ทิชั่นในห้องโถง พร้อมด้วยการออกแบบพื้นที่เล่นระดับ ช่วยสร้างมิติให้การใช้ชีวิตหลากหลายยิ่งขึ้น

 

ข้อดีของการใช้โทนสีขาวคือความรู้สึกที่โปร่งโล่ง และดูสะอาดตา พร้อมด้วยการติดช่องรับแสงที่เพียงพอ เสริมให้บ้านอยู่อาศัยได้อย่างสบาย

 

ส่วนห้องนอนปูพื้นด้วยไม้ แตกต่างจากห้องทั่วไปเพื่อไม่ให้ดูน่าเบื่อจำเจจนเกินไป

 

 

ห้องครัวขนาดพอเหมาะ รองรับการใช้ชีวิตครอบครัวขนาดกลาง ที่มีสมาชิกไม่เกิน 6 คน ตกแต่งในโทนสีเขียว แลดูน่ารักสดใส

 

ห้องน้ำมาในรูปแบบโมโนโทน โทนสีขาว – ดำ ดึงกลิ่นอายความเท่แบบขรึมๆ ออกมาได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 216 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 2.9 – 3.2 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากซื้อแบบบ้านนี้ ติดต่อรายละเอียดทั้งหมดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้าน 1BR15015 โดย บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ