การเป็นเจ้าของบ้านสักหลัง เป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน โดยเฉพาะกับบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย และวันนี้ ในบ้าน อยากจะมาสร้างแรงบันดาลใจ และสร้างไอเดียให้กับเพื่อนๆ ด้วย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก Sabparod Studio ไปชมชมพร้อมๆ กันเลยครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ถูกออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบสไตล์โมเดิร์น ที่ดูเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสวยงามและทันสมัย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวอมเทา ผสานไปกับโทนสีครีมที่มองเห็นทะลุผ่านกระจกหน้าต่างและประตูเข้าไปในบ้านได้อย่างลงตัว จึงทำให้บ้านมีกลิ่นอายของความเรียบหรู

 

ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทยที่มีอากาศค่อนข้างร้อน การออกแบบด้วยประตู และหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย อากาศถ่ายเทได้สะดวก จึงทำให้บ้านเย็นได้ตลอดวัน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถขนาด 1 คัน ระเบียง และพื้นที่ซักล้าง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ ถ้าหากเพื่อนต้องการทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Nattapon Arpadnok 

Facebook : Sabparod Studio รับทำภาพ 3D – รับเขียนแบบออกแบบบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 064-162-4931

LINE : imkanmibe

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?