สำหรับแบบบ้านที่จะนำมาให้เพื่อนๆ ชาวเว็บ ได้ชมกันคราวนี้ คือแบบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ เน้นความอบอุ่น พร้อมพื้นที่รอบบ้านกว้างขวาง เป็นบ้านเดี่ยวจากทาง บ้านและที่ดินกาญจนบุรี ตั้งอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี ตามมาชมกันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนคู่ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดเทา ล้อมด้วยรั้วพุ่มไม้บังสายตาพร้อมเสารั้วคอนกรีตที่ททาด้วยโทนสีเหลืองอ่อน เสริมความร่มรื่นเป็นธรรมชาติให้กับภาพรวมภายนอก

 

ด้านหน้าตัวบ้านมีโรงจอดรถปูพื้นด้วยคอนกรีต ตกแต่งบริเวณใต้หลังคาด้วยระแนงสีขาว ช่วยขับให้บ้านดูสวยงามมีมิติ

 

ด้านข้างของตัวบ้านมีทางเดินเชื่อมไปยังสวนรอบบ้านทั้งทางซ้ายมือและทางขวามือ

 

ประดับตกแต่งสวนด้วยต้นไม้และพุ่มนานาพรรณ พร้อมด้วยแผ่นทางเดินคอนกรีตแนวยาว ปูนสีเทาตัดกับสีเขียวของบริบทโดยรอบได้อย่างลงตัว

.

 

เข้ามาชมการตกแต่งภายในกันบ้างครับ บ้านเดี่ยวหลังนี้จะเน้นความอบอุ่นเรียบง่ายเป็นพิเศษ ตกแต่งพื้นหลังด้วยโทนสีขาวเรียบ ทั้งในส่วนของผนัง พื้นกระเบื้องแกรนิตโต้ สอดแทรกไปด้วยความอบอุ่นจากผ้าม่านโทนสีเบจและแสงไฟจากฝ้าเพดานแบบเล่นระดับ

 

การตกแต่งภายในของบ้านหลังนี้เป็นแบบเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินทั้งหลัง พร้อมการจัดสรรองค์ประกอบต่างๆ ที่เน้นความสะดวกสบายและลงตัวสำหรับการใช้ชีวิต

 

ด้วยการจัดสรรพื้นที่แบบ Open Plan ทำให้อากาศถ่ายเทผ่านไปแต่ละพื้นที่ของบ้านได้อย่างสะดวก ช่วยสร้างความรู้สึกให้บ้านดูโปร่งโล่งไม่อึดอัด

 

ห้องนอนมีการปูพื้นด้วยไม้สีเข้ม ช่วยเสริมความอบอุ่นให้สร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว

.

 

ห้องรับประทานอาหารที่เป็นมุมติดกับประตูกระจกโปร่งใส เผยให้เห็นสวนภายนอกในระหว่างช่วงรับประทานอาหาร

 

ห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์โทนสีขาว ติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานแบบครัวฝรั่ง ประกอบไปด้วยเตาบิวท์อิน ที่ดูดควัน และซิงค์ล้างจาน

 

สำหรับห้องน้ำ เรียกได้ว่าสวยงามและน่าใช้งานไม่น้อย ติดตั้งกระจกห้องน้ำขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ห้องน้ำแคบๆ ดูกว้างโปร่ง มาพร้อมกับผนังกั้นพื้นที่แห้งเปียก แบ่งโซนการใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน

 

สำหรับบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทานอาหาร 1 ห้องครัว  พื้นที่ดิน 69 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้านสวยๆ ที่ถูกใจเพื่อนๆ กันไม่น้อยนะครับ ^_^

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้านหลังนี้

Tel : 084-774-8885 คุณวราวิต

Line : touch4525

Facebook : บ้านและที่ดินกาญจนบุรี

ดูบ้านทั้งหมดได้ที่ เว็ปไซต์ kanchanaburiproperty.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ