สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ขอนำเสนอแบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ดีไซน์ยกพื้นสูง ผลงานการออกแบบโดย UbonHomes รับออกแบบ รับสร้างบ้าน ตกแต่งภายนอกด้วยปูนเปลือยนสีเทา สวยดิบเท่ มีเสนห๋เฉพาะตัว ตามมาชมกันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านสองชั้นยกพื้นสูง โดยชั้นล่างนั้นจะเป็นใต้ถุนโล่งประกอบไปด้วยห้องครัวและห้องน้ำ ส่วนชั้นสองนั้นจะเป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่ประกอบไปด้วยห้องโถง(นั่งเล่น) ห้องนอน และห้องน้ำ

 

หลังคาเลือกใช้ทรงเพิงแหงนตกแต่งบริเวณใต้ฝ้าด้วยไม้เล็กน้อย ผนังภายนอกเลือกใช้ปูนเปลือยและโทนสีเทาให้บรรยากาศที่ดิบเท่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งส่วนหน้าของอาคารด้วยระแนงเหล็กสีน้ำตาลอีกด้วย

 

พื้นทื่ใช้สอยชั้นล่างเหมาะสำหรับทำกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะพักผ่อนนั่งเล่นรับลมชิลๆ พูดคุยสนทนา ต้อนรับแขก หรือปาร์ตี้สังสรรค์ รายล้อมไปด้วยบรรยากาศของสนามหญ้าสีเขียวสุดร่มรื่น

 

แปลนชั้น 1

 

แปลนพื้นที่ชั้น 2

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง หากเพื่อนๆ ชาวเว็บต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านนี้ล่ะก็ สามารถติดต่อสอบถามได้จากผู้ออกแบบที่ช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : UbonHomes รับออกแบบ รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์ : 064-484-3889

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ