แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน SK Home ดีไซน์ตัวอาคารเรียบง่ายด้วยเส้นสายเรขาคณิต แฝงความเก๋ไว้ที่การเลือกใช้โทนสีตกแต่งภายนอก พร้อมฟังก์ชันภายในที่ครบครันและลงตัว

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงแหงน ผนังภายนอกตกแต่งตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น แทรกไปด้วยโทนสีน้ำตาลและโทนสีส้มอิฐของผนังบางจุด นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบบัวปูนปั้นบริเวณผนังบางจุด เพิ่มความโดดเด่นให้บ้านหลังนี้ยิ่งขึ้น

 

หน้าต่างและประตูเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนที่ให้ภาพลักษณ์บ้านดูโมเดิร์น เรียบง่าย ทันสมัย ซึ่งเข้ากันได้ดีกับเส้นสายเรขาคณิตของผนังภายนอก

 

ส่วนหน้าของอาคารมีเฉลียงต้อนรับ มุงด้วยระแนงเหล็กสีดำ เป็นอีกหนึ่งเส้นสายการออกแบบที่ช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ความเป็นบ้านโมเดิร์น

 

แปลนพื้นที่

ผู้ออกแบบได้จัดวางฟังก์ชันต่าง ๆ ภายในบ้านอย่างเรียบง่ายด้วยแนวคิดแบบ Open Plan ซึ่งมีห้องโถงที่ประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น ห้องครัว และโถงกว้างเอนกประสงค์ จัดห้องนอนและห้องน้ำชิดตามมุมบ้านไว้แยกกันเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับสมาชิกแต่ละคน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว สำหรับเพื่อน ๆ ชาวเว็บที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามทีมงานผู้ออกแบบโดยตรงผ่านช่องทางติดต่อท้ายบทความนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

SK Home สร้างบ้านคุณภาพ มาตราฐานสมราคา เน้นคุณค่าและใส่ใจทุกรายละเอียดงาน

โทร : 098-0969292

ID Line : trust_home

Facebook Page : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

ให้คำปรึกษา งานออกแบบ เขียนแบบก่อสร้าง ฟรี

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ