กลับบ้านเป็นประจำทุกวัน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย หรือสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมพื้นที่พักผ่อนสุดกว้างขวางจากโครงการ บ้านแสนสบาย 3 ตั้งอยู่ที่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

แบบบ้านสุขสันต์ ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา แถมมีโถงจอดรถด้านหน้า เอาใจคนรักรถได้เป็นอย่างดี และโดยรอบของบ้านถูกปูด้วยสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม ต้นไม้แบบธรรมชาติเข้ากันได้ดี

 

การออกแบบภายในสุดเรียบง่าย ด้วยโทนสีขาว เพดานใช้ไฟสีวอร์มไลท์เพิ่มความอบอุ่นในบ้าน ส่วนเฟอร์นิเจอร์ในส่วนห้องโถงนี้ จะมีโซฟาตัวแอลสีเข้ม พร้อมชั้นวางทีวีไม้ถูกจัดไว้แบบเรียบๆ

 

สำหรับห้องครัวแบบเปิด ด้วยเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล ขึ้นรูปด้วยสีเข้ม พร้อมฮูดดูดควันช่วยในการระบายกลิ่นไม่ให้วนอยู่ภายในห้อง ที่สำคัญมีหน้าต่างกระจกใสแต่งขอบดำ ให้ห้องครัวดูสะอาด น่าเข้าไปใช้งานในทุกๆ วัน

 

เข้าไปชมภายในห้องนอนกันบ้าง ด้วยผนัง เพดาน ใช้สีขาว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้ม เตียงสีเข้ม ฟูกสีขาวนุ่มๆ เพื่อการพักผ่อนนอนหลับ ได้อย่างสบายใจ

 

โต๊ะทานอาหารที่ใช้กระจกใส เก้าอี้สีดำ จัดไว้สำหรับนั่งรับประทานอาหาร รองรับการใช้ชีวิตของครอบครัวขนาดกลางๆ ได้อย่างเพียงพอ แถมยังติดรูปวาดงานศิลปะเพิ่มความสวยงามอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 162 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านโครงการนี้ ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ ^_^

ที่มา : บ้านแสนสบาย 3

โทรศัพท์ : 053-399-500

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^