เอาใจครอบครัวขนาดเล็กๆกันบ้าง ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดเล็กๆ แต่ดีไซน์ไว้ถึง 3 ห้องนอน มาให้ชม สวยงามทั้งรูปทรง และวัสดุที่คุ้นตาคนไทยมาช้านาน อย่ารอช้า เชิญรับชมไอเดียการตกแต่งกันเลยครับ

wizualizacja_2_arx_d23_-_marcin_ce

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่รายล้อมไปด้วยไม้พุ่ม ไม้กระถาง และไม้ดอก ตกแต่งเพียงเล็กน้อยตามแนวข้างบ้าน ดูเข้ากับเฉลียงเล็กๆได้ดีเยี่ยม ตกแต่งรอบๆไปกับไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ได้ดีเช่นกัน

wizualizacja_1_arx_d23_-_marcin_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่าย จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ดูเข้ากับสภาพอากาศในบ้านเรา ตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนวทั้งหลัง ให้ความอบอุ่นและสวยงาม ยังมีงานไม้เข้ามาช่วยตกแต่งอีกด้วย ถือว่าสวยแบบครบครันจริงๆ

 

ภายในบ้านที่ใช้พื้นที่ใช้สอยอย่างประหยัด ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้ 4-5 คน จัดวางฟังก์ชันแบบเรียบง่ายที่สุด

rzut_6_arx_d23_-_marcin_ce

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 6 แสนบาท เพื่อนๆสามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ จากนี่เลย Naibann.com เพื่อนำมาปรับใช้ให้เข้ากับแบบบ้านหลังนี้ได้เลยครับ
ที่มา Dom.pl

elewacja_11_arx_d23_-_marcin_ce

 

elewacja_12_arx_d23_-_marcin_ce

elewacja_13_arx_d23_-_marcin_ce

 

elewacja_14_arx_d23_-_marcin_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...