แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรรารี ผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจาก AP House 2019 เป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่การใช้งานที่กว้างและครบถ้วน ผสานไปกับการออกแบบที่มีดีไซน์สวยงามและทันสมัย จึงเหมาะกับคนยุคใหม่โดยเฉพาะ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ด้านการออกแบบนั้น ตัวบ้านมีพื้นฐานการดีไซน์มาจากสไตล์คอนเทมโพรารีที่ผสานรวมสไตล์โมเดิร์นและคลาสสิคเข้าไว้ด้วยกัน ผนังภายนอกของบ้านมีโทนสีเทายืนพื้น เสริมดีเทลด้วยโทนสีขาว น้ำตาลและสีดดำ เพื่อให้บ้านมีความสะดุดตายิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ บริเวณด้านหน้ายังเพิ่มเสน่ห์ให้บ้านด้วยผนังลายหินธรรมชาติอีกด้วย พร้อมกับการออกแบบประตูและหน้าต่างจำนวนหลายบานที่ช่วยให้บ้านโปร่งสบายสุด ๆ

 

อีกความโดดเด่นของแบบบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบมุขหน้าต่างบริเวณด้านข้างเพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนสุดพิเศษภายในบ้าน พร้อมกับมีระเบียงเล็ก ๆ หลังบ้านอีกแห่ง

 

บริเวณหน้าบ้านยังมีโงจอดรถขนาดใหญ่ที่สามารถจอดรถได้ถึงสองคัน จึงทำให้เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยได้ครบถ้วนทุกฟังก์ชันการใช้งาน

 

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน หากเพื่อนสนใจใจข้อมูลและรายละเอียดอื่น ๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้าน ร่ำรวย

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344

LINE ID : 0854655344

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?