กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราก็มีไอเดียบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย เป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก Bun Home Design&Building มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวขนาดพอเหมาะ พออยู่สำหรับครอบครัว 2-4 คน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างบ้านคอนกรีตออกแบบในรูปทรงเหลี่ยม ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาว ตัดด้วยครีบปูนสีน้ำตาลเข้ม มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดย่อมปูพื้นกระเบื้องเต็มพื้นที่ มาพร้อมมุมโล่งว่างสำหรับจอดรถยนต์

 

ด้านข้างมีลานคอนกรีตรูปตัวแอล ก่อม้านั่งปูนไว้เป็นพื้นที่พักผ่อนสบายๆ นอกบ้าน และสามารถปรับใช้เป็นมุมซักล้างได้ด้วยเช่นกัน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว เฉลียงหน้าบ้าน และโรงจอดรถ หากใครสนใจแบบบบ้านหลังนี้ ก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมดูก่อนได้นะคะ

Tel : 081-9976588, 081-0651585

Line : 0819976588

Email : Bento.kh@gmail.com

Facebook : รับสร้างบ้าน Bun Home Design&Building

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)