สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง โดดเด่นด้วยรูปทรงตัวแอล L-Shape ภายนอกตกแต่งเรียบง่ายแฝงไปด้วยความสวยงามทันสมัย พร้อมเฉลียงพักผ่อนรอบบ้าน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

นี่เป็นหนึ่งในผลงานการก่อสร้างจาก UD.Home : รับสร้างบ้าน ตัวบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างบ้านคอนกรีตแต่งแต้มด้วยโทนสีเทาอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยผนังหินเทียมสีเข้ม มุงหลังคาเทลัทชีททรงเพิงหมาแหงน พื้นที่รอบบ้านประดับไปด้วยต้นไม้กระถางนานาชนิด ช่วยในการดึงดูดความสดชื่นเข้าสู่ตัวบ้าน

 

ภายในเป็นห้องโถงกลางตกแต่งในโทนสีขาวทั้งหมด ขับให้บรรยากาศภายในห้องดูสว่างและปลอดโปร่ง เสริมดีเทลด้วยเพดานสเต็ปซ่อนไฟช่วยให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น

 

ผนังโดยรอบติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ ช่วยให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง และเปิดให้เห็นทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างถนัดตา

 

ด้านหลังเป็นมุมทำครัวแบบเปิด ก่อเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอลกรุแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวปูท็อปสีดำ มาพร้อมซิงค์ล้างจานและตู้เก็บของในตัว โดยมีหน้าต่างช่วยในการระบายกลิ่นและควันไม่ให้อบอวลภายในบ้าน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) สำหรับใครที่ต้องการทราบรายละเอียดในการก่อสร้างเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 042-117-959 / 083-599-2109

Facebook : UD.Home : รับสร้างบ้าน

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)