พบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน คราวนี้เรามี แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ เป็นผลงานการออกแบบจาก บ้านดี 1985 จำกัด ดีไซน์บ้านโดดเด่นทันสมัย ตกแต่งเรียบง่ายแต่ลงดูลงตัวทุกมุมมอง ครบครันทุกพื้นที่ใช้งาน พร้อมโรงจอดรถหน้าบ้าน ลองไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังมีทำเลที่ตั้งอยู่ใน อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด ดีไซน์บ้านชั้นเดียวยกพื้นเล็กน้อย ตัวบ้านออกแบบในรูปทรงตัวแอล ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาว ตัดกับฐานสีน้ำตาล ผนังบางส่วนกรุแผ่นไม้เทียมสีเข้มช่วยเพิ่มลูกเล่นให้บ้าน

 

ตัวบ้านทรงเหลี่ยมมุงหลังคาเพิงหมาแหงน สะท้อนความสวยงามทันสมัย หน้าบ้านมีลานโล่งกว้าง ปกคลุมด้วยหลังคากันสาดช่วยป้องกันแดดและฝน พร้อมพื้นที่ขนาดพอเหมาะสำหรับจอดรถยนต์ และใช้ทำกิจกรรมนอกบ้าน

 

พื้นที่กว้างหน้าบ้านสามารถปรับแต่งให้กลายเป็นสวนขนาดย่อมได้ ช่วยเสริมให้บ้านสีขาวดูมีชีวิตชีวา และเพิ่มกลิ่นอายธรรมชาติบริเวณรอบบ้านได้มากขึ้น

 

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และโรงจอดรถ หากใครต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับงบประมาณในการก่อสร้างเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามจากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 091 779 9864

Facebook : บ้านดี 1985 จำกัด

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)