กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เรามี แบบบ้านโมเดิร์น มาฝากทุกท่าน เป็นบ้านชั้นเดียวทรงเหลี่ยม ออกแบบด้วยเส้นสายเรขาคณิตดูทันสมัย ลงตัวไปกับการตกแต่งที่เรียบง่าย พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันสำหรับครอบครัวขนาดกลาง เราไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานจาก แบบบ้านแสงตะวัน มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้น ตัวบ้านมีรูปทรงเหลี่ยมหน้ากว้าง โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ที่สะท้อนให้เห็นถึงโครงสร้างแนวโมเดิร์น ซึ่งเป็นดีไซน์ที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

 

การตกแต่งเลือกใช้โทนสืพื้นเรียบง่าย ผสมผสานไปกับแผงเหล็กสีแดงสดดูมีมิติ ในส่วนของหน้าบ้านมีเฉลียงแนวยาว ล้อมรอบด้วยราวเหล็กสีดำ พื้นที่โล่งกว้างมากพอสำหรับจัดวางเก้าอี้ เพื่อใช้เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้าน

 

ผนังส่วนใหญ่ถูกแทนที่ด้วยกระจกใสบานใหญ่ เพื่อเป็นตัวช่วยในการกระจายแสงสว่างและอากาศเข้าสู่พื้นที่ใช้สอยภายใน ปรับให้บรรยากาศดูปลอโปร่งและน่าพักผ่อนมากขึ้นอีกเท่าตัว

 

แบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว ห้องพระ และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร หากใครต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Line : 0611387723

Facebook : ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)