กลับมาพบกับ ในบ้าน อีกแล้วนะคะ วันนี้เรามี แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน โอบล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด เป็นบ้านในเครือ Koolpuntville จะสวยงามน่าอยู่ขนาดไหน เราลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านเบอร์ลิน โดดเด่นสวยงามภายใต้กรอบรั้วสีขาวเทา ตัวบ้านแต่งแต้มด้วยสีเทาอ่อน ตัดกับฝ้าสีขาวสว่าง ปกคลุมด้วยหลังคารูทรงเพิงหมาแหงน สะท้อนแบบ้าทันสมัยในพื้นที่ขนาด 50 ตารางวา

 

ภายในเป็นห้องเพดานสูง ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ตัดกับสีพื้นไม้ลามิเนต โดยในห้องโถงกว้างขวางมีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้งานออกเป็นส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมุมนั่งเล่น มุมทำครัว หรือมุมรับประทานอาหาร ซึ่งแต่ละส่วนจะติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบิวท์อิน ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้งานภายในบ้านมากขึ้น

 

ผนังโดยรอบติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่เพื่อให้แสงแดดส่องผ่านเข้ามาภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง

 

ห้องนอนแต่งแต้มสีขาวครีม ตกแต่งเรียบง่ายด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์สีขาว ทำให้ห้องดูสว่างและดูอบอุ่นในเวลาเดียวกัน

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอบราว 100 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และจุดพักผ่อนบริเวณหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2,320,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างได้เลยค่ะ

Website : thezentric.koolpuntville

Tel : 053-122-222

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)