กลับมาพบกันอีกครั้ง กับแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านคอนเทมโพรารีโทนสีครีมอบอุ่น ผลงานจาก สตรองแลนด์ ที่มีความเรียบง่าย สวยงาม พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันสำหรับครอบครัวใหญ่ พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น ถูกออกแบบในรูปทรงร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ปูด้วยกระเบื้องสีเข้ม ตัดกับผนังที่ทาด้วยสีครีมอบอุ่นสบายตา

 

ตัวบ้านติดหน้าต่างประจกใส ช่วยถ่ายเทอากาศและเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ปลอดโปร่งโล่งสบาย สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน

 

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้าน จะพบกับห้องโถงกว้าง ตกแต่งด้วยโทนสีขาว เพดานเป็นแบบฝ้าหลุม ซ่อนไฟวอร์มไลท์ให้ความอบอุ่น พร้อมติดตั้งโคมไฟระย้าไว้ตรงกลางเพิ่มมิติ ความสวยงามให้กับตัวบ้าน

 

พื้นที่ห้องโถงโล่งกว้าง เหมาะสำหรับการต้อนรับแขก หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

 

บันไดบ้านปูพื้นกระเบื้องลายหินอ่อน ให้ความหรูหรา สวยงาม พร้อมราวจับโทนสีขาว ทำให้พื้นที่ชานบันไดตรงนี้ดูสว่างและโปร่งโล่งมาก

 

ห้องนอนด้านบนตกแต่งด้วยโทนสีขาว เช่นเดียวกับด้านล่าง มีหน้าต่างระบายอากาศ พร้อมประตูเชื่อมสู่ระเบียงกว้าง สำหรับสูดอากาศ ชมวิวธรรมชาติในตอนเช้าๆ

.

 

ส่วนพื้นห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ให้ความอบอุ่น ผ่อนคลาย มีกำแพงกั้นระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก พร้อมฝักบัวแบบสองระดับ ปรับใช้ได้ตามใจชอบ

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงรับแขก เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ งบประมาณในการสร้างเริ่มต้น 1.8 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

โทรศัพท์ : 061-4195241, 087-4473264

Facebook Page : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

Youtube : สตรองแลนด์ รับสร้างบ้าน

Website : strongland.co.th

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?