กลับมาพบกันอีกครั้งกับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก บ้านดี ที่มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีดีไซน์ทรงเรขาคณิต หลังคาเพิงหมาแหน ใต้หลังคากรุด้วยไม้เทียม ผนังภายนอกทาด้วยสีขาว-เทา ตัดด้วยสีฟ้า ให้ความโดดเด่น สะดุดตามากยิ่งขึ้น

 

ตัวบ้านยกพื้นต่ำ ด้านหน้าบ้านถูกออกแบบให้มีเฉลียงเล็กๆ ให้หยุดพัก ก่อนเดินเข้าสู่ห้องโถงด้านใน ที่ตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง มีหน้าต่างกระจกใสเปิดรับแสงภายนอก ทำให้มุมมองภายในดูกว้างขวาง โปร่งโปล่งมากยิ่งขึ้น

 

เพดานด้านบนฝังหลอดไฟ LED ติดโคมไฟแบบแชนเดอเลียไว้ตรงกลาง ให้ความหรูหราสวยงาม สร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

.

 

ในส่วนของห้องครัวปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ มีเคาน์เตอร์รูปตัวแอล (L-Shape) สำหรับเตรียมอาหาร พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ ป้องกันกลิ่นฟุ้งกระจายภายในบ้าน นอกจากนั้นยังประหยัดพื้นที่ด้วยตู้เก็บของติดผนัง ทำให้ห้องดูกว้างละมีระเบียบมากขึ้น

 

ห้องนอนตกแต่งในโทนสีสว่าง ปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย พร้อมหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับแสงจากธรรมชาติภายนอก เหมาะสำหรับการพักผ่อนและใช้เวลาส่วนตัว

.

 

ถัดจากห้องนอนเป็นห้องน้ำที่ตกแต่งโดยเน้นความเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลาย พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินและลายไม้ ส่วนผนังกรุกระเบื้องลายอิฐโชว์แนว ทำให้ห้องนี้ดูมีสเน่ห์มากยิ่งขึ้น

 

โดยรวมแล้ว บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องโถง และห้องครัว ครบครับทุกความต้องการสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ ในงบประมาณเริ่มต้น 990,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder

เบอร์โทรศัพท์ : 098-1050525

LINE ID : bdsurin

E-mail : bandeearchitect@gmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?