ปัจจุบันที่อยู่อาศัยในรูปแบบอาคารพาณิชย์เป็นที่นิยมสูง ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เป็นได้ทั้งบ้าน และเป็นสำนักงานหรือสถานประกอบการธุรกิจต่างๆ ได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของอาคารพาณิชย์สักหลัง วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมผลงานคุณภาพจาก สตรองแลนด์ ความโดดเด่นของอาคารพาณิชย์หลังนี้คือดีไซน์ที่เรียบง่าย ทันสมัย ตั้งอยู่บนที่ดินหน้ากว้าง ส่วนด้านการตกแต่งนั้นจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

 

อาคารพาณิชย์หลังนี้ถูกออกแบบตามสไตล์โมเดิร์น รูปทรงเรขาคณิต หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกทาด้วยสีเทา สลับกับการตกแต่งด้วยกระเบื้องอิฐ ดูเรียบง่าย สวยงาม มองแล้วสบายตา

 

บริเวณชั้นล่างเป็นห้องโถงกว้างรองรับกิจกรรมหลากหลาย ปูด้วยกระเบื้องลายสวยงาม สะดุดตา มีหน้าต่างระบายอากาศ เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ช่วยให้ด้านดูกว้างและสว่างขึ้น

.

 

ถัดจากห้องโถงเป็นทางทะลุสู่ตัวอาคารด้านข้าง ซึ่งตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาด เพดานฝังหลาดไฟ LED ด้านในมีห้องเล็กๆ กั้นด้วยประตูบานเลื่อนกระจกใส เหมาะสำหรับเป็นออฟฟิศหรือสำนักงาน

 

กระเบื้องและผนังสีขาวให้ความสว่าง ปลอดโปร่งและโล่งกว้าง

 

อีกด้านเป็นบันไดบ้านและห้องครัว

 

ภายในห้องครัวประกอบไปด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์ยาวรูปตัวแอล (L-Shaped) ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ พร้องอ่างล้างมือ เตาแก๊สแบบบิวท์อิน สวยงาม ทันสมัย และเครื่องดูดควันป้องกันกลิ่นกระจายถายในบ้าน

 

บันไดสู่ชั้นสองของอาคาร ปูด้วยพื้นไม้ ให้บรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญ

 

ชั้นบนตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นเดียวกันกับชั้นล่าง เพดานเป็นฝ้าหลุม ตรงกลางติดโคมไฟแบบอินดัสเทรียล พร้อมซ่อนหลอดไฟวอร์มไลท์ สร้างความสวยงามและเพิ่มมิติให้กับบ้าน

.

 

ส่วนห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องหินสีเอิร์ธโทน ให้ความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศผ่อนคลาย ประกอบไปด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ พร้อมฝักบัวให้เลือกสองระดับ มีกำแพงกั้นระหว่างพื้นที่แห้งและเปียก ใช้งานได้สะดวกสบาย

.

 

อาคารพาณิชย์หลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องครัว และโรงจอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการที่พักอาศัยในรูปแบบของอาคารพาณิชย์ ฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย เพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เบอร์โทรศัพท์ : 087 447 3264

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?