แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย SK Home บ้านที่ถูกออกแบบดีไซน์สวยงามทันสมัย ให้บรรยากาศการตกแต่งที่อบอุ่นสบายตา เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยเหมาะกับครอบครัวขนาดกลางโดยเฉพาะ พร้อมกับการออกแบบที่เน้นความโปร่งสบาย

บ้านหลังนี้มีขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีรูปทรงพื้นฐานเป็นแบบสี่เหลี่ยมเรขาคณิต หลังคาของบ้านเป็นแบบผสมผสานระหว่างหลังคาทรงปั้นหยากับหลังคาทรงหน้าจั่ว ปูด้วยกระเบื้องลอนเล็กที่มีโทนสีเทา ซึ่งเข้ากันได้ดีกับผนังภายนอกของบ้านที่เป็นสีขาวครีม

 

เพื่อให้เข้ากับบริบทของภูมิกาศร้อนของเมืองไทย การออกแบบบ้านจึงเน้นไปที่การติดตั้งหน้าต่างทรงสูงจำนวนหลายบ้าน จึงทำให้สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ภายในบ้านจึงเย็นสบายได้ตลอดทั้งวัน

.

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นบน)

 

แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงชั้นบน เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทาติิดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

บริษัท SK Home

โทร. 098-0969292

Line ID : trust_home

E-mail : rattawat2525@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?