โต๊ะไอส์แลนด์ คือเคาน์เตอร์กลางห้องครัวที่มักมีอยู่ในครัวฝรั่ง เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการปรุงอาหารให้มากขึ้น เป็นพื้นที่เตรียมและปรุงอาหารแห้ง หรืออาหารที่ไม่ต้องตั้งเตา เช่น แซนวิช สลัด ฯลฯ รวมถึงใช้เป็นโต๊ะกินข้าวในมื้อง่ายๆ อย่างมื้อเช้าสุดแสนเร่งรีบ หรือนั่งพักผ่อนจิบกาแฟยามบ่าย ซึ่งถ้าเราสามารถออกแบบดีไซน์ที่สวยหรูดูดีมันจะเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ห้องครัวบ้านเราอยู่ไม่น้อย

ครั้งนี้ ในบ้าน ได้คัดสรร 30 ไอเดีย ในการเนรมิตรห้องครัวพร้อมโต๊ะไอส์แลนด์ดีไซน์สวยงามแบบดั้งเดิม เพื่อฟังชั่นการใช้งานที่ครบครัน ช่วยเพิ่มความคลาสสิคให้แก่บ้าน พร้อมหรือยังกับการเปลี่ยนแปลงห้องครัวสุดสวยให้กับบ้านสุดรักของคุณ อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลยค่ะ

1.

 

ห้องครัวสีขาวเข้ากันกับเคาน์เตอร์ครัวไม้สีสวยได้เป็นอย่างดี มีการจัดวางของใช้ได้อย่างลงตัว ช่วยให้ง่ายต่อการใช้งานในทุกๆ ครั้ง

2.

 

หากบ้านนั้นมีพื้นที่จำกัด ส่วนใหญ่มักจะทำเคาน์เตอร์ให้ใช้งานหนุ่งด้าาน และอีกด้านใช้สำหรับทานอาหาร พร้อมเก้าอี้ทรงสูง เป็นการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าให้มากที่สุด

3.

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเดียดีๆ ที่ทางเราได้คัดสรรมาให้เพื่อนๆ ชาวเว็บกันนะคะ หวังว่าคงจะชื่นชอบกันอยู่ไม่น้อย ลองเลื่อนชมรายละเอียดด้านล่างกันดูค่ะแล้วนำไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองได้เลยค่ะ

ที่มา : univverse

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

26.

 

27.

 

28.

 

29.

 

30.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^