การอาบน้ำกลางแจ้งเป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่ควรจะลองทำสักครั้งในชีวิต

ถึงแม้ว่าจะเป็นการอาบน้ำกลางแจ้งแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องไปอาบให้ใครดู เพราะห้องอาบน้ำกลางแจ้งนั้นถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เราสามารถอาบน้ำได้อย่างเป็นส่วนตัวพร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศภายนอกไปด้วยได้อย่างเพลิดเพลิน

วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียห้องอาบน้ำกลางแจ้งสไตล์ธรรมชาติมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกัน มีทั้งแบบตกแต่งด้วยหิน ตกแต่งด้วยไม้ ตกแต่งด้วยอิฐ ฯลฯ ลองมาชมกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบบไหนโดนใจเพื่อนๆ กันบ้าง!

ตกแต่งด้วยหิน

หิน คือหนึ่งในวัสดุธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของความหรูหรามีระดับและความสวยงามจากลวดลายธรรมชาติแบบเฉพาะตัว เมื่อนำมาใช้ตกแต่งกับห้องอาบน้ำกลางแจ้งจะยิ่งช่วยเสริมบรรยากาศการอาบน้ำให้สดชื่นยิ่งขึ้น

1.

 

2.

 

3.

 

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

ตกแต่งด้วยไม้

อีกหนึ่งวัสดุจากธรรมชาติยอดนิยมก็คือไม้นั่นเอง การตกแต่งห้องอาบน้ำกลางแจ้งด้วยไม้จะให้ความรู้สึกที่อบอุ่น เป็นส่วนตัว และมีความใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

ตกแต่งด้วยแผ่นกระเบื้อง คอนกรีต อิฐบล็อก และอื่นๆ

นอกจากนี้ยังมีวัสดุอีกหลากหลายรูปแบบที่สามารถนำมาใช้สำหรับการตกแต่งห้องอาบน้ำกลางแจ้งได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องลวดลายสวยๆ คอนกรีตเรียบๆ อิฐบล็อกดินเผา ฯลฯ ขึ้นอยู่กับไอเดียและความต้องการของแต่ละคน ลองมาชมกันได้เลย!

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

26.

 

27.

 

28.

 

29.

 

30.

 

31.

 

32.

 

33.

 

ที่มา : nextluxury

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ