ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านในฝัน สำหรับครอบครัวใหญ่หรือรองรับครอบครัวขยายในอนาคต วันนี้ ในบ้าน มีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบหรู เข้ากับยุคสมัย ผลงานจาก Strongland Home Design and Construction Center มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ

บ้านหลังสองหลังคาเพิงหมาแหงนหลังนี้ ตกแต่งโดยสีขาว เทา น้ำตาล กลมกลืมกับธรรมชาติ ให้บรรยากาศอบอุ่นสบายตา ทางเข้าบ้านเป็นทางยกระดับ มีเฉลียงรองรับชายคา พร้อมกับที่นั่งสองด้าน ให้แขกได้หยุดพักให้หายเหนื่อยก่อนเข้าบ้าน

 

ด้านหน้ามีลานกว้าง ปูพื้นถนนทางเข้าด้วยซีเมนต์เป็นทางสู่โรงจอดรถในร่มใต้ตัวอาคาร

 

บริเวณเฉลียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ให้ความอบอุ่น เชื้อเชิญ เป็นมิตรกับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน มีกิมมิคเล็กๆ คือผนังช่องลมที่ช่วยสร้างจุดเด่นเล็กๆ น้อยๆ ให้กับภาพรวมของบ้านหลังนี้

 

ส่วนประตูด้านหน้าเป็นกระจกใสเปิดรับแสงจากภายนอก ช่วยประหยัดพลังงาน และทำให้พื้นที่ภายในบ้านดูกว้างสบาย ไม่อึดอัด

 

เมื่อเดินเข้าสู่ด้านในจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา เพิ่มมิติ สวยงามด้วยเพดานฝ้าแบบหลุม ซ่อนไฟโทนวอร์มไลท์ ทำให้ห้องนี้ดูอบอุ่นยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่รับแขก พูดคุย หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

 

ห้องโถงกว้างโปร่ง พร้อมโคมไฟระย้าดีไซน์สุดคลาสสิก

 

สำหรับห้องครัว ประกอบด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์ยาวรูปตัวแอล ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ พร้อมเตาแก๊สและอ่างล้างหน้าแบบบิวท์อิน สวยงามทันสมัย เข้ากับสไตล์ของบ้าน

.

 

บันไดเดินสู่ชั้นสองของบ้านปูด้วยไม้ขัดเงา กั้นด้วยราวเหล็กเพิ่มความปลอดภัย ทำให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

 

ห้องนอนบนชั้นสองตกแต่งด้วยโทนสีขาว ล้อมรอบด้วยหน้าต่างกระจกใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติ สามารถชมวิวได้อย่างใกล้ชิด เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

.

 

อีกด้านเป็นตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้ง สโตล์โมเดิร์น สวยงามเข้ากับยุคสมัย

.

 

ผนังห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเอิร์ธโทน ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว อบอุ่นสบายตา บรรยากาศผ่อนคลาย

.

 

แบบแปลนชั้น 1

 

แบบแปลนชั้น 2

 

โดยรวมแล้วบ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้นหลังนี้มีขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องครัว และโรงจอดรถ เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : X Strong Land

Facebook : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เว็บไซต์ : Strong Land

เบอร์โทรศัพท์ : 087-4473264 ,061-4195241

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?