กลับมาพบกันยามนี้ ในบ้าน ก็มีแบบบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับหลังนี้เป็นบ้านโมเดิร์นทรอปิคอลที่เหมาะกับครอบครัวขยาย โดดเด่นที่การใช้สีสัน และลูกเล่นในการดีไซน์ที่มีชั้นเชิง ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 2BR15018 ครับ มาชมกันเลย

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างปูน หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกคุมด้วยโทนสีขาว แซมไปด้วยสีส้ม สีแดงเข้ม และลวดลายหินทราย ปูพื้นรอบบ้านด้วยกระเบื้องเล่นโทนสีน้ำตาล

 

ออกแบบพื้นที่ภายนอกให้มีที่จอดรถใต้ระเบียงโปร่งชั้นสอง

 

 

สร้างความเชื่อมโยงระหว่างภายในและภายนอกด้วยประตูบานใหญ่ ที่ให้อารมณ์ต้อนรับแบบอบอุ่น และช่วยให้ลมพัดเข้าบ้านได้อย่างเต็มที่

 

ดีไซน์ภายในมีลูกเล่นที่น่าสนใจไม่น้อย นอกจากจะดูหรูหราแล้ว ยังมีการออกแบบพื้นที่เล่นระดับ นอกจากจะเป็นการใช้จัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนแล้ว ยังเป็นกิมมิกให้บ้านดูแตกต่างเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

 

โทนสีที่ใช้ภายในจะเน้นอารมณ์ที่อ่อนโยนจากสีครีม ปูพื้นด้วยไม้เสริมความอบอุ่น วางองค์ประกอบอย่างโล่งๆ เพื่อให้เกิดความรู้สึกสะดวกสบายเมื่ออยู่อาศัย

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร และด้วยขนาดชั้นครึ่ง จึงน่าจะเป็นบ้านที่ตอบโจทย์ครอบครัวขยาย ในส่วนงบประมาณก่อสร้าง จะตกอยู่ที่ประมาณ 2.1 – 2.3 ล้านบาทครับ (ไม่รวมงานตกแต่ง) หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ คลิกที่มาด้านล่างนี้แล้วตามไปเก็บกันได้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้าน 2BR15018 โดย บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ