ศิลปะการออกแบบบ้านแบบล้านนามีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงาม โดยเฉพาะส่วนของหลังคาบ้าน แน่นอนว่าวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสไตล์ล้านนาแต่จะเป็น แบบบ้านสไตล์ล้านนาโมเดิร์น ผลงานบ้านที่ผสมผสานศิลปะดั้งเดิมกับความทันสมัยไว้ด้วยกัน เป็นผลงานจาก Banthailanna ไปชมกันได้เลยครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น โครงสร้างชั้นล่างเป็นแบบโมเดิร์น สร้างขึ้นด้วยวัสดุที่ทันสมัย จึงมีความแข็งแรงสวยงาม ในขณะที่บริเวณส่วนด้านบนจะตกแต่งด้วยศิลปะและกลิ่นอายแบบล้านนาด้วยหลังคาที่มีดีไซน์เฉพาะตัวที่ผสานเข้ากับการออกแบบสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณด้านหน้าบ้านออกแบบเป็นเฉลียงยกพื้นขนาดใหญ่ จึงทำให้สามารถใช้สอยได้หลากหลาย เหมาะกับกิจกรรมพักผ่อนกลางแจ้งโดยเฉพาะ

 

เมื่อเข้ามาภายในเราจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ของบ้านที่แบ่งเป็นพื้นที่หลายส่วน โดยส่วนนี้เป็นห้องนั่งเล่นที่เน้นความโปร่งสบาย ตกแต่งในโทนสีครีมที่ช่วยให้บ้านสว่างและมีมิติ

 

ขยับมาในมุมใกล้ ๆ กับห้องนั่งเล่นจะเป็นห้องรับประทานอาหาร โดยภายในห้องนี้ตกแต่งด้วยโต๊ะขนาดยาวที่สามารถรองรับสมาชิกร่วมโต๊ะได้หลายคน

 

สำหรับห้องนอนเป็นห้องที่เน้นความเปิดโล่งเช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ ของบ้าน ทำให้เหมาะกับการพักผ่อน เพราะสามารถเปิดห้องรับลมเย็น ๆ ได้ตลลอดวัน

 

ทางด้านของห้องน้ำจะถูกออกแบบในสไตล์แบบโมเดิร์น เพื่อให้ง่ายและสะดวกในการใช้งาน ภายในจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

สำหรับแบบบ้านสไตล์ล้านนาโมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้นที่มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 450 ตารางเมตร เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : banthailannadesign

Facebook : Banthailanna

โทรศัพท์ : 054-520838

มือถือ   : 086-3087819 / 084-6395622 / 084-9822624

LINE ID : @banthailanna

E-MAIL : info@banthailannadesign.com

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?