แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย ทีเสค – TcEc แบบบ้านที่ถูกออกแบบเพื่อเป็นการรีโนเวทบ้านหลังเก่า เป็นบ้านที่มีพื้นที่พักผ่อนที่มีจำนวนหลายห้อง จึงเหมาะกับครอบครัวใหญ่ ด้านการตกแต่งก็มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยน่าอยู่

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ถูกออกแบบด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์น จึงให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัย มีเส้นสายการออกแบบที่ชัดเจนสวยงาม ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาเป็นแบบทรงปีกนก ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีน้ำตาลผสานไปกับสีขาวครีม

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างไว้โดยรอบ จึงช่วยให้ภายในบ้านมีความโปร่งสบาย สามารถรับแสงธรรมชาติและถ่ายเทอากาศได้ดี

 

นอกจากนี้ บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้มีเฉลียงที่เปิดกว้าง จึงสามารถใช้งานเป็นลานพักผ่อนนอกบ้าน หรือกิจกรรมอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

 

แบบแปลนภายใน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายใน (ชั้นบน)

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัวพร้อมห้องรับประทานอาหาร  1 เฉลียงกว้างหน้าบ้าน งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.25 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ทีเสค – TcEc รับสร้างบ้านคุณภาพ

เบอร์โทรศัพท์ : 095-6498029, 088-3315165

LINE ID : xabi150

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?