ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคนค่ะ วันนี้พวกเรามี บ้านสไตล์โมเดิร์น จาก มาฝาก ซึ่งบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ใครที่เห็นเป็นต้องชื่นชอบแน่นอน ตามไปชมรายละเอียดทั้งหมดกันได้เลย

ลักษณะตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว และตั้งอยู่บนที่ดินหน้ากว้าง นอกจากนั้นแล้วยังมีความโดดเด่นด้วยหลังคาจั่วซ้อนชั้น พร้อมกระเบื้องมุงหลังคาสีเทา ที่เข้ากับวัสดุอื่นๆ ของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ด้านข้างบ้านมีที่จอดรถขนาดกว้าง โดยสามารถจอดรถได้ 2 คัน เรียกว่ามีบริเวณเลยทีเดียว

 

เมื่อขึ้นมาบริเวณหน้าบ้านจะพบกับทางเข้าที่ถูกวางในแนวยาว ซึ่งดูแล้วให้บรรยากาศที่เชื้อเชิญ ดูเป็นกันเอง และวัสดุผนังที่เลือกใช้บริเวณนี้ก็เป็นไม้เทียมทาด้วยสีเทา เพื่อให้เข้ากับวัสดุอื่นๆ อีกทั้งสร้างความรู้สึกที่อบอุ่นมากขึ้น

 

บรรยากาศภายในมีความโปร่งโล่งสบาย โดยเลือกใช้เป็นโทนสว่างอย่างสีขาวเกือบทั้งหมด พร้อมพื้นกระเบื้องที่ออกโทนสีครีมเล็กน้อย ตัวบ้านจึงดูมีความกว้างและโอ่โถงมากขึ้น

 

ในส่วนของห้องครัวมีการออกแบบที่เรียบง่าย โดยเลือกใช้เคาน์เตอร์รูปทรงตัว I เนื่องจากพื้นที่ที่จำกัด จึงช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากขึ้น และสะดวกสบายในการทำอาหารต่างๆ ได้

 

ห้องน้ำยังคงเข้ากับโทนสีอื่นๆ ของบ้าน และเลือกใช้สีเทากับสีขาวเป็นหลัก ห้องน้ำจึงดูมีดีไซน์ที่เรียบง่าย ส่วนสุขภัณฑ์ที่เลือกใช้ก็เข้ากันได้ดีกับวัสดุพื้นผิวของผนัง ใครที่ชื่นชอบสไตล์เรียบๆ แบบนี้ก็สามารถใช้เป็นตัวอย่างได้

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว พร้อมโรงรถจอด 2 คัน บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 53 ตร.วา งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.99 ล้านบาท หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : pailinphetlada

โทรศัพท์ : 098-8128789

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?