บ้านโครงสร้างเหล็ก นั้นเรียกได้ว่าได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีข้อดีทั้งความรวดเร็วในการก่อสร้างและงบประมาณที่ไม่แพงจนเกินไป ครั้งนี้ ในบ้าน ก็มีบ้านโครงเหล็กสวยๆ จาก บ้านเศรษฐีโฮม มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันครับ

หลังนี้ออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างเหล็กยกพื้นต่ำ หลังคาทรงปั้นหยาโดม โทนสีภายนอกที่ใช้คือโทนสีเทา ตัดขอบมุมด้วยสีขาว ด้านหน้าตัวบ้านมีระเบียงใต้ชายคาพร้อมเก้าอี้ม้านั่ง ที่ออกแบบให้เป็นกันตกในตัว

 

ด้านหลังมีพื้นที่ซักล้างกลางแจ้ง ปูพื้นด้วยกระเบื้องเล่นลวดลาย ซึ่งสามารถต่อเติมเป็นชายคาหรือเสริมเป็นห้องครัวภายนอกได้ในภายหลัง

 

เข้ามาชมภายในกันบ้างครับ สัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งจากประตูกระจกแบบเลื่อนได้ที่มาพร้อมประตูมุ้งลวดกันยุง ช่วยให้แสงและลมภายนอกมีส่วนกับบริเวณภายในอย่างเต็มที่

 

โทนสีที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความอ่อนโยนอย่างสีขาวตัดม่วง ถูกนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านหลังนี้ เสริมความอบอุ่นด้วยพื้นไม้ สร้างอารมณ์ที่น่าอยู่ให้ทั่วอณูพื้นที่บ้าน

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 51 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 630,000 บาท เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ที่มีสมาชิกไม่เกิน 4 คนครับ ลองนำไอเดียของบ้านหลังนี้ไปประยุกต์ต่อยอดกันดู หรือหากต้องการสร้างบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อรายละเอียดสั่งซื้อได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา :บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 คุณอนุทิน

Line ID : @gsp6109w

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ