สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมีแผนที่สร้างบ้านขึ้นสักหลัง วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อน ๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังสวยหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบโดย เอสเจ.อาคิเทค ออกแบบบ้านและอาคาร ลองมาชมรายละเอียดกันได้เลยครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำ ตัวบ้านออกแบบด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์นในทรงสี่เหลี่ยม ความโดดเด่นของบ้านอยู่ที่การออกแบบหลังคาทรงสโลปที่ผสานกับหลังคาแบบเรียบ เป็นรูปทรงที่สวยงามเข้ากับบ้านสุด ๆ

 

ด้านการตกแต่งภายนอกนั้น ตกแต่งผนังด้วยสีครีมยืนพื้น ฐานใช้สีเทาเข้ม เพื่อช่วยลดคราบสกปรกจากดิน พร้อมกับเเพื่อความสวยงามด้วยสีน้ำตาลและสีเทา บ้านหลังนี้จึงมีความสวยงามทันสมัย

.

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยรวมระเบียง 80 ตารางเมตร ราคาประเมินงานก่อสร้างอยู่ที่ 900,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : เอสเจ.อาคิเทค ออกแบบบ้านและอาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 0867671414

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?