สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านหน้าแคบ มาฝากค่ะ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว หน้ากว้าง 6 เมตร ลึก 15 เมตร ตัวบ้านตกแต่งในโทนสีขาว-เขียว โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน พื้นที่ใช้สอยครบครันทั้งภายในและภายนอก เราไปติดตามกันเลยค่ะ

แบบบ้านเกษตรเขาพริกไทย BluePrint-0228 เป็นหนึ่งในผลงานการออกแบบจาก Thaidrawing มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้น โครงสร้างทั่วไปก่ออิฐฉาบปูน ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาว ตัดกับแผ่นไม้เทียมสีเทอร์ควอยซ์บริเวณใต้หลังคา ปิดทับด้วยหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

ตรงทางเข้าบ้านมีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ ฝั่งหนึ่งมีเฉลียงพร้อมก่อม้านั่งไว้ เพื่อจัดเป็นมุมสำหรับพักผ่อนชมวิวนอกบ้าน ภายใต้หลังคากันสาดช่วยป้องกันแดดระหว่างวัน

 

ในส่วนของแปลนภายใน ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตร

 

BluePrint-0228 เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีการตกแต่งโดดเด่นและสวยงามอยู่ไม่น้อย หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนสนใจ ก็ลองสอบถามรายละเอียดกับเจ้าของแบบตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

Tel : 086-834-4021 คุณชลอ

Line : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

Website : www.thaidrawing.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)