แบบบ้านยกพื้นสไตล์ร่วมสมัย โทนน้ำตาล-เทา เป็นบ้านของคุณณัท ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน Homebuild ตกแต่งสวยงาม ฟังก์ชันการใช้งานทันสมัยและครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ตามมา่ชมรายละเอียดกันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีเทาเฉดเข้มและอ่อนสลับกัน หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนโทนสีน้ำตาล นอกจากนี้ โครงสร้างของบ้านยังยกพื้นขึ้นสูง ทำให้บ้านดูโดดเด่นขึ้นด้วย

 

แปลนพื้นที่

การออกแบบพื้นที่ภายในทำได้อย่างลงตัวและเรียบง่าย เมื่อเดินผ่านเฉลียงหน้าบ้านจะพบกับห้องโถงซึ่งส่วนแรกนั้นจะเป็นห้องนั่งเล่น มีโซฟาและโทรทัศน์อยู่ในจุดนี้ จัดห้องครัวไว้ทางซ้ายมือด้านหลัง และห้องนอนทั้งหมดถูกวางไว้ทางขวามือ

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโถงขนาดใหญ่และครัวไทย  บนพื้นที่ใช้สอย 86 ตร.ม. หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านฉบับนี้ สามารถสอบถามเจ้าของผลงานได้โดยตรงผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Homebuild

HOMEBUILD มืออาชีพ เรื่องสร้างบ้าน

Facebook Page : Homebuild

Tel : 043 – 711309

Tel : 088 – 0546269

Tel : 086 – 8541867

LINE ID : homebuild.kk

Email : homebuild_1@hotmail.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ